เครื่องบันทึกอุณหภูมิและความชื้น

Temperature And Humidity Recorder


เครื่องบันทึกอุณหภูมิ Temperature Recorder

เครื่องบันทึกอุณหภูมิ Temperature Recorder
เครื่องบันทึกและควบคุมอุณหภูมิ และค่าทางไฟฟ้าในตัวเดียวกัน เป็นเครื่องบันทึกอุณหภูมิที่สามารถใช้ในการบันทึกข้อมูล อุณหภูมิห้องแล็บ ห้องที่ต้องการเก็บข้อมูลอุณหภูมิ แสดงผลออกมาในรูปแบบกราฟ, แบบใช้กระดาษ จอแสดงผลตัวเลข ขนาดใหญ่, ขนาดกระทัดรัด, รับอินพุตได้หลากหลาย บ้างรุ่นบ้างยี่ห้อ มีน้ำหนักเบา ติดหน้าตู้ควบคุม, ตั้งโต๊ะหรือเคลื่อนย้ายไปตามที่ต่างๆ ได้สะดวก มีทั้งแบบปล่อยชายกระดาษออกมานอกเครื่อง และแบบม้วนกระดาษเก็บไว้ในตัวเครื่อง การเปลี่ยนกระดาษบันทึกทำได้ง่ายมาก การบันทึกไม่ได้ใช้หมึกแต่ใช้แรงกดของหัวบันทึกกดลงบนกระดาษบันทึก ซึ่งจะเกิดเป็นจุดค่าขึ้นบนกระดาษ จึงไม่ต้องสิ้นเปลืองกับน้ำหมึก และหัวปากกา สำหรับรุ่นที่ปล่อยชายกระดาษออกมานอกเครื่อง และยาว 10 เมตร

คลิก ชมสินค้า


เครื่องบันทึกอุณหภูมิแบบไม่ใช้กระดาษ Paperless Temperature Recorder

เครื่องบันทึกอุณหภูมิแบบไม่ใช้กระดาษ Paperless Temperature Recorder
เครื่องบันทึกอุณหภูมิและสัญญาณไฟฟ้าแบบจอสีไม่ใช้กระดาษ สามารถเปลี่ยนโมดุลอินพุทเอาต์พุตได้และขยายหน่วยความจำภายในได้ตามต้องการโดยเลือก Compact Flash (CF) เองบันทึกข้อมูลโดยไม่ใช้กระดาษ มีผู้เดียวในโลก ทำให้หน้าจอมีความคมชัดกว่า จอ LCD ธรรมดา และมีระบบอินฟราเรด ใช้สำหรับปิด-เปิด หน้าจอเมื่อไม่มีคนอยู่ด้านหน้า ทำให้ใช้ได้ยาวนานเป็น 10 ปี ซึ่ง รุ่น LCD ธรรมดาที่เปิดตลอดทั้งวันมีอายุการใช้งานแค่ 2-3 ปีเท่านั้น

คลิก ชมสินค้า


เครื่องบันทึกอุณหภูมิและความชื้น Temperature And Humidity Recorder

เครื่องบันทึกอุณหภูมิและความชื้น Temperature And Humidity Recorder
เครื่องบันทึกอุณหภูมิและความชื้น ISUZU ตัวเครื่องมีลักษณะใสทั้ง 3 ด้าน จึงสามารถดูค่าของอุณหภูมิและความชื้นที่บันทึกลงบนกระดาษได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเปิดฝา เครื่องสามารถเลือกรอบการบันทึกได้ เพื่อที่จะเห็นความผิดปกติของอุณหภูมิและความชื้นได้อย่างชัดเจน และไม่ยุ่งยากในการต้องเปลี่ยนกระดาษบ่อยๆ แต่ถ้าจะใช้รอบการบันทึกที่ต่างไปจากนี้ท่านก็สามารถสั่งซื้อกระดาษเพิ่มเติมได้ตามต้องการ การหมุนกระบอกบันทึกควบคุมด้วยระบบควอร์ทซ์ ให้ความแม่นยำสูงไม่ต้องกังวลในการหาแหล่งจ่ายไฟ เพราะว่าสามารถใช้ถ่านไฟฉายก้อนใหญ่ การเคลื่อนย้ายทำได้สะดวก และปลอดภัยมากเพราะมีหูหิ้วบนตัวเครื่องสามารถเคลื่อนย้ายไปทำการบันทึกได้ทุกๆ ที่ที่ต้องการ

คลิก ชมสินค้า

ศูนย์รวมเครื่องมือวัดและควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ทุกชนิด

" จากประสบการณ์ที่ยาวนาน ในวงการขายการนำเข้าเครื่องมือวัด และควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ด้วยทีมงานเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาบริการก่อนและหลังการขาย คุณภาพดี มีมาตรฐาน "

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์อุตสาหกรรมเครื่องมือวัด-เครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติ อาทิเช่น เครื่องควบคุมอุณหภูมิและความชื้น, หัววัดอุณหภูมิ, เครื่องนับจำนวน, เครื่องตั้งเวลา, เครื่องทอสอบความเป็นฉนวน, เครื่องวัดแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้า, แคลมป์มิเตอร์, มัลติมิเตอร์, มิเตอร์, เทอร์โมมิเตอร์, ฮีตเตอร์, เทอร์โมคัปเปิล, เซนเซอร์ตรวจจับแบบต่างๆ เป็นต้น และยังมี เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์, เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก Fresh World

Contact us || บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด

หมวดหมู่สินค้า / Tags Products

Contact us

โทร : 0-2722-2233
แฟกซ์ : 0-2722-2211
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Visit us

80, 82 ถนนพัฒนาการ
แขวง/เขต ประเวศ กรุงเทพฯ 10250
supremelines.co.th

Office hours

Mon. - Fri. | 08.00 17.30
facebook/supremelines
LINE@: @supremelines

ติดต่อเรา Supremelines โปรโมชั่นสินค้า Catalog Heater Online