บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด Supremelines Co.,Ltd

สินค้าแบรนด์ ลดราคาพิเศษ | Supremelines Co.,Ltd

ยี่ห้อ KYORITSU ยี่ห้อ hanyoung ยี่ห้อ ader ยี่ห้อ DAIICHI ยี่ห้อ THEBEN ยี่ห้อ DENKI ยี่ห้อ FOX ยี่ห้อ PLUS ยี่ห้อ KUBLER ยี่ห้อ RAINBOW ยี่ห้อ KAISE โลโก้ บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด ได้ลดราคาสินค้าจากแบรนด์คุณภาพอย่าง KYORITSU, ADER, HANYOUNG, THEBEN, PLUS, DAIICHI, RAINBOW, KUBLER, DENKI, KAISE, FOX เช่น เครื่องนับจำนวน เครื่องนับชั่วโมงการทำงาน โซลิตสเตตรีเลย์แบบเร่งหรี่เอาท์พุต 1 เฟส มิเตอร์วัดกระแสไฟและแรงดันไฟ เครื่องนับจำนวนแบบดิจิตอล เซนเซอร์ตรวจจับโลหะแบบทรงกระบอก เครื่องควบคุมอุณหภูมิแบบมีก้านวัด และอื่นๆ อีกมากมาย

มิเตอร์และอุปกรณ์ควบคุม (METER AND CONTROLLER)

มิเตอร์และอุปกรณ์ควบคุม (Meter and Controller) มีหลายรูปแบบทั้งแบบดิจิตอลหรือแบบอนาล็อค ขนาดเล็ก (S), ขนาดกลาง (M), ขนาดใหญ่ (L), และใหญ่กว่าปกติ (XL) ที่มาพร้อมกันฟังก์ชั่นมากมาย เหมาะกับอุตสาหกรรมทุกประเภท เช่น งานเครื่องฉีดพลาสติก, อุตสาหกรรมทางเคมีภัณฑ์, อุตสาหกรรมการผลิตอาหาร, อุตสาหกรรมเซรามิกส์, อิฐ ฯลฯ เป็นต้น และยังมีเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมายให้บริการเรียกได้ว่าครบวงจร

เครื่องวัดและควบคุมอุณหภูมิ

เครื่องวัด-ควบคุมอุณหภูมิ

Temp. and Hum. Controller

ใช้วัดหรือควบคุมอุณหภูมิ เหมาะกับการใช้ในอุตสหกรรทุกประเภท เช่น งานเครื่องฉีดพลาสติก, โรงงานเคมีหรือโรงงานผลิตสายใยไฟเบอร์, อุตสาหกรรมทางเคมีภัณฑ์, อุตสาหกรรมการผลิตอาหาร, อุตสาหกรรมเซรามิกส์, อิฐ ฯลฯ ห้องทดสอบและควบคุมอุณหภูมิและเครื่องบรรจุภัณฑ์

ฮีตเตอร์

ฮีตเตอร์

Heater

เป็นอุปกรณ์ทำความร้อนในอุตสาหกรรม ที่มีหลักการพื้นฐานคือ เมื่อมีกระแสไหลผ่านลวดตัวนำที่มีค่าความต้านทานสูง ลวดตัวนำจะร้อน ดังนั้นลวดที่ใช้ผลิตฮีตเตอร์จะต้องมีคุณสมบัติเหนียวและทนอุณหภูมิได้สูง สำหรับลวดฮีตเตอร์ของ SPL เป็นลวด Kanthal (นิกเกิ้ล : โครเมียม/80 : 20) จากประเทศสวีเดน ทนอุณหภูมิได้ถึง 1,250°C ส่วนประกอบอื่นๆ ในการผลิตฮีตเตอ

มิเตอร์

มิเตอร์

Meter

เป็นอุปกรณ์ที่ใช้วัดพลังงานไฟฟ้าที่ถูกใช้ไปเพื่อการอยู่อาศัย, การประกอบธุรกิจ หรือแม้กระทั่งการประกอบอุตสหกรรม มีรูปแบบหลากหลายแตกต่างกันออกไป มิเตอร์ไฟฟ้าโดยทั่วไปเป็นประเภท electromechanical induction meter ซึ่งทำงานโดยนับการหมุนครบครอบของจานอัลลูมินั่ม (aluminum disc) และมีอัตราความเร็วของการหมุนแปรผันตามพลังงานไฟฟ้าที่ใช้

เครื่องนับจำนวน

เครื่องนับจำนวน

Counter

มีหลายรูปแบบ เช่น เครื่องนับจำนวนแบบลูกล้อ, เครื่องนับจำนวนแบบก้านโยก, เครื่องนับจำนวนแบบอนาล็อค ไม่ต้องใช้ไฟเลี้ยงเครื่อง ทำงานผสมผสานระหว่างระบบอิเล็กทรอนิกส์ กับระบบกลไก (แมคคานิกส์) เหมาะกับการนับสิ่งของต่างๆ ในสายการผลิตของงานอุตสาหกรรม

เครื่องนับชั่วโมงการทำงาน

เครื่องนับชั่วโมงการทำงาน

Hour Meter

ช่วยในการนับชั่วโมงทำงาน ของเครื่องจักร เหมาะกับการใช้ในงานอุตสาหกรรมต่างๆ ทำงานกับตู้ควบคุมมอเตอร์ หรืออื่นๆ โดยใช้ซิงโครนัสมอเตอร์ ประสิทธิภาพสูง บางรุ่นสามารถเลือกความถี่ใช้งานได้ 50/60Hz ปุ่มหมุนแสดงการทำงาน ช่วยให้สังเกตการทำงานได้ชัดเจน และยังสามารถขับด้วยไฟ DC มีความเที่ยงตรงสูง

เครื่องตั้งเวลา/นาฬิกาตั้งเวลา

เครื่องตั้งเวลา/นาฬิกาตั้งเวลา

Timer/Time Switch

คืออุปกรณ์ทางไฟฟ้าเพื่อใช้ในการควบคุมเวลาการทำงานอุปกรณ์บางอย่างให้เป็นไปตามที่ผู้ใช้ต้องการ เช่น เราต้องการตั้งเวลาระบบรดน้ำต้นไม้ให้ทำงานตอน 08.00 น. เป็นต้น ส่วนมากจะเรียก "Timer" จะถูกใช้ในงานอุตสาหกรรมในโรงงาน เป็นส่วนประกอบที่สำคัญในเครื่องจักร ซึ่งในเครื่องจักรอาจไม่มีไทม์เมอร์เพียงแค่ตัวเดียว

สวิทช์จับความเคลื่อนไหวของคน

สวิทช์จับความเคลื่อนไหวของคน

Motion Meter

หลักการทำงานคือการตรวจจับความร้อน และการเคลื่อนไหว โดยใช้เซนเซอร์ ที่เรียกว่า (Passive Infrared Detactor) ซึ่งเป็นอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ที่สามารถตรวจจับรังสีอินฟราเรด ที่แผ่ออกมาจากตัวคน หรือ สัตว์ ในขณะที่มีการเคลื่อนไหว จะมีรังสีความร้อนแผ่ออกมารอบๆ ในปริมาญหนึ่ง

เซนเซอร์

เซนเซอร์

Sensor

คืออุปกรณ์ที่ใช้ในการตรวจจับโลหะ อโลหะ หรือ แม่เหล็ก ฯลฯ มีความทนทานสูง ใช้งานยาวนาน เป็นสินค้าจากอิตาลี เซนเซอร์ มีหลายแบบหลายชนิด เช่น เซนเซอร์ตรวจจับโลหะ เซนเซอร์ตรวจจับอโลหะ หรือเซนเซอร์ตรวจจับแม่เหล็ก แต่ชนิดมีหลายรูปทรง ทั้งแบบทรงสี่เหลี่ยม หรือแบบทรงกลม ฯลฯ

เครื่องวัดค่าพลังงานไฟฟ้า

เครื่องวัดค่าพลังงานไฟฟ้า

Energy Meter

เป็นเครื่องบันทึกค่าพลังงานไฟฟ้าและฮาร์มอนิคส์แบบดิจิตอล สามารถวัดค่าได้หลากหลาย สามารถวัดค่าทุกพารามิเตอร์ได้พร้อมๆกัน บ้างรุ่นเป็นเครื่องบันทึกพลังงานไฟฟ้าและฮาร์มอนิคส์ เครื่องวิเคราะห์พลังงานและคุณภาพไฟฟ้าจาก Chauvin Arnoux ผู้นำด้านเครื่องมือวัดจากยุโรป ซึ่งเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายในเรื่องความสามารถและความคุ้มค่า เครื่องมือวัดและวิเคราะห์ด้านพลังงานไฟฟ้าและคุณภาพไฟฟ้าสมบูรณ์แบบ

เครื่องควบคุมกระแส/แรงดันไฟฟ้า

ตัวควบคุมกระแส-แรงดันไฟฟ้า

Current Voltage Detector

เป็นเครื่องป้องกันกระแสไฟฟ้าขาด-เกิน Under/Over Current Detector เครื่องป้องกันกระแสขาด-เกิน เฟสผิด เฟสหาย มีแรงดันไฟเลี้ยงและเครื่องป้องกันกระแสไฟฟ้าเกิน (ใช้กับโหลด AC แบบ 1 เฟส) 2 สายในการเชื่อมต่อ สามารถตั้งค่าระดับการวัดที่หน้าเครื่อง LED แสดงสภาวะการทำงานรีเลย์และการทำงานเครื่อง

โซลิดสเตตรีเลย์

โซลิดสเตตรีเลย์

Solid State Relay

เป็นสินค้าคุณภาพจากประเทศเกาหลี เป็นรีเลย์สามารถทำงานความถี่สูงได้และมีอายุการใช้งานทนนาน มี LED แสดงสภาวะการทำงานของอินพุต บางรุ่นโซลิตสเตทรีเลย์เป็นรีเลย์ที่ไม่มีหน้าคอนแทค โซลิดสเตตรีเลย์มีหลายแบบ เช่น โซลิดสเตตรีเลย์แบบ 1 เฟส โซลิดสเตตรีเลย์แบบ 1 เฟส แบบติดตั้งบนแผ่น โซลิดสเตตรีเลย์แบบ 3 เฟส

อุปกรณ์ควบคุมฮีตเตอร์

อุปกรณ์ควบคุมฮีตเตอร์

Thyristor Power Regulator

มี 2 แบบ คือ แบบ 1 เฟส 1 Phase Thyristor Power Regulator เป็นอุปกรณ์ควบคุมฮีตเตอร์แบบ 1 เฟส รับอินพุต ได้หลากหลาย และ แบบ 3 เฟส 3 Phase Thyristor Power Regulator เป็นอุปกรณ์ควบคุมฮีตเตอร์แบบ 3 เฟส มีระบบป้องกันกระแสเกิน,ลัดวงจร,ระบบฟิวส์ใช้ควบคุมการโหลดรีซีสทีฟ,โหลดอินดักทีฟได้

รีเลย์และลิมิตสวิตช์ต่างๆ

รีเลย์และลิมิตสวิตช์ต่างๆ

Relay and Limit Switch

หรือ ลิมิตสวิทช์ Limit Switches สำหรับใช้ในงานอุตสาหกรรม ลิมิตสวิทช์แนวตั้ง ขนาดเล็กกระทัดรัด ลิมิตสวิทช์แบบติดด้านข้าง Roller Arm Type ต่อใช้งานง่าย อายุการใช้งานยาวนาน ติดตั้งง่าย ใช้ขั้วต่อแบบเปิด ได้ทั้งด้านหน้า และด้านหลัง ขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา ระดับการป้องกันผุ่น และน้ำ IP67 ประโยชน์การนำไปใช้งาน

อุปกรณ์วัด-ควบคุมอัตราการไหล

อุปกรณ์วัด-ควบคุมการไหล

Flow Meter and Control

เป็นสวิซต์ลูกลอยใช้ควบคุมระดับน้ำ ที่ออกแบบขึ้นมาสำหรับใช้กับของเหลวที่มีฤทธิ์กัดกร่อนโดยเฉพาะ มีโครงสร้างที่แข็งแรงทนทาน สามารถป้องกันฝุ่นและน้ำได้เป็นอย่างดี ส่วนที่สัมผัสกับของเหลวจะเป็นพลาสติกทนความร้อนทั้งหมด โดยไม่มีส่วนที่เป็นโลหะเลย

ศูนย์รวมเครื่องมือวัดและควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ทุกชนิด

" จากประสบการณ์ที่ยาวนาน ในวงการขายการนำเข้าเครื่องมือวัด และควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ด้วยทีมงานเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาบริการก่อนและหลังการขาย คุณภาพดี มีมาตรฐาน "

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์อุตสาหกรรมเครื่องมือวัด-เครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติ อาทิเช่น เครื่องควบคุมอุณหภูมิและความชื้น, หัววัดอุณหภูมิ, เครื่องนับจำนวน, เครื่องตั้งเวลา, เครื่องทอสอบความเป็นฉนวน, เครื่องวัดแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้า, แคลมป์มิเตอร์, มัลติมิเตอร์, มิเตอร์, เทอร์โมมิเตอร์, ฮีตเตอร์, เทอร์โมคัปเปิล, เซนเซอร์ตรวจจับแบบต่างๆ เป็นต้น และยังมี เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์, เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก Fresh World

Contact us || บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด

หมวดหมู่สินค้า / Tags Products

Contact us

โทร : 0-2722-2233
แฟกซ์ : 0-2722-2211
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Visit us

80, 82 ถนนพัฒนาการ
แขวง/เขต ประเวศ กรุงเทพฯ 10250
supremelines.co.th

Office hours

Mon. - Fri. | 08.00 17.30
facebook/supremelines
LINE@: @supremelines

ติดต่อเรา Supremelines โปรโมชั่นสินค้า Catalog Heater Online