สวิทช์จับความเคลื่อนไหวของคน Motion Meter


สวิทช์จับความเคลื่อนไหวของคน หรือ Motion Meter หลักการทำงานคือการตรวจจับความร้อน และการเคลื่อนไหว โดยใช้เซนเซอร์ ที่เรียกว่า (Passive Infrared Detactor) ซึ่งเป็นอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ที่สามารถตรวจจับรังสีอินฟราเรด ที่แผ่ออกมาจากตัวคน หรือ สัตว์ ในขณะที่มีการเคลื่อนไหว จะมีรังสีความร้อนแผ่ออกมารอบๆ ในปริมาญหนึ่ง เมื่อเกิดการเคลื่อนไหวหรือเคลื่อนที่ จะทำให้อุณหภูมิในบริเวณนั้นเกิดการเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้คลื่นรังสีความร้อนแผ่กระจายออกมา โดยปกติการแผ่รังสีของมนุษยจะมีความยาวคลื่นประมาญ 7- 14 ไมโครเมตร อุปกรณ์ดังกล่าว จะช่วนในการประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างดี ใช้ในการควบคุมระบบต่างๆ เช่น ควบคุมการ เปิด-ปิด ไฟ หรือระบบปรับอากาศ เพื่อประหยัดพลังงานเมื่อไม่มีคนเข้ามาใช้งาน เช่น ออฟฟิตขนาดเล็ก ห้องประชุม ห้องเรียน ห้องน้ำ เป็นต้น

สวิทช์จับความเคลื่อนไหวของคน Motin Meter

ยี่ห้อ THEBEN

ความรู้เพิ่มเติม : สวิทช์จับความเคลื่อนไหวของคน Motion Meter

ศูนย์รวมเครื่องมือวัดและควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ทุกชนิด

" จากประสบการณ์ที่ยาวนาน ในวงการขายการนำเข้าเครื่องมือวัด และควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ด้วยทีมงานเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาบริการก่อนและหลังการขาย คุณภาพดี มีมาตรฐาน "

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์อุตสาหกรรมเครื่องมือวัด-เครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติ อาทิเช่น เครื่องควบคุมอุณหภูมิและความชื้น, หัววัดอุณหภูมิ, เครื่องนับจำนวน, เครื่องตั้งเวลา, เครื่องทอสอบความเป็นฉนวน, เครื่องวัดแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้า, แคลมป์มิเตอร์, มัลติมิเตอร์, มิเตอร์, เทอร์โมมิเตอร์, ฮีตเตอร์, เทอร์โมคัปเปิล, เซนเซอร์ตรวจจับแบบต่างๆ เป็นต้น และยังมี เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์, เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก Fresh World

Contact us || บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด

หมวดหมู่สินค้า / Tags Products

Contact us

โทร : 0-2722-2233
แฟกซ์ : 0-2722-2211
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Visit us

80, 82 ถนนพัฒนาการ
แขวง/เขต ประเวศ กรุงเทพฯ 10250
supremelines.co.th

Office hours

Mon. - Fri. | 08.00 17.30
facebook/supremelines
LINE@: @supremelines

ติดต่อเรา Supremelines โปรโมชั่นสินค้า Catalog Heater Online