มัลติมิเตอร์ Multimeter


มัลติมิเตอร์แบบอนาล็อค Analog Multimeter

มัลติมิเตอร์แบบอนาล็อค Analog Multimeter
มัลติมิเตอร์อนาล็อค Analog Multimeter หรือ มัลติมิเตอร์แบบเข็ม เป็นเครื่องมือวัดปริมาณทางไฟฟ้าหลายประเภทรวมอยู่ในเครื่องเดียวกัน โดยทั่วไปแล้วมัลติมิเตอร์จะสามารถใช้วัดปริมาณ ดังนี้ ความต่างศักย์กระแสตรง (DC Voltage), ความต่างศักย์กระแสสลับ (AC Voltage), ปริมาณกระแสตรง (DC Current), ความต้านทานไฟฟ้า (Electrical Resistance) และยังง่ายต่อการใช้งาน มาตรวัดนี้ สามารถใช้ทําการวัดได้อย่างเทียงตรง อย่างไรก็ตาม มัลติมิเตอร์บางแบบสามารถใช้วัดปริมาณอื่นๆ ได้อีก เช่น กำลังออกของสัญญาณความถี่เสียง (AF Output) การขยายกระแสตรงของทรานซิสเตอร์ (DC Current Amplification, hFE) กระแสรั่วของทรานซิสเตอร์ (Leakage Current, lCEO) ความจุทางไฟฟ้า (Capacitance) ฯลฯ

คลิก ชมสินค้า


มัลติมิเตอร์แบบดิจิตอล Digital Multimeter

มัลติมิเตอร์แบบดิจิตอล Digital Multimeter
มัลติมิเตอร์ดิจิตอล Digital Multimeter หรือ มัลติมิเตอร์แบบตัวเลข สามารถวัดปริมาณทางไฟฟ้าได้หลายประเภท แบบเดียวกับอนาล็อคมัลติมิเตอร์ นอกจากนี้ยังสามารถวัดปริมาณกระแสสลับ วัดการขยายกระแสตรงของทรานซิสเตอร์ วัดความจุไฟฟ้าและตรวจสอบไดโอดได้อีกด้วย บางชนิดมีคุณสมบัติการวัดเพิ่มเติม เช่น วัดค่าความจุ วัดความถี่ และทดสอบทรานซิสเตอร์ได้ เป็นต้น นอกจากนี้ บนแผงหน้าของดิจิตอลมัลติมิเตอร์ยังมีสัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัย (Safety Symbols) กำกับไว้ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์สากลสำหรับเตือนผู้ใช้ให้มีความระมัดระวังในการใช้เครื่องมือ เพื่อความปลอดภัยแก่ผู้ใช้เองและให้เครื่องมืออยู่ในสภาพที่พร้อมจะใช้งานได้เสมอ

คลิก ชมสินค้า


มิเตอร์ทดสอบแรงดันไฟ Voltage Tester

มิเตอร์ทดสอบแรงดันไฟ Voltage Tester
มิเตอร์ทดสอบแรงดันไฟ Voltage Tester ใช้วัดค่าความเป็นฉนวนของอุปกรณ์ไฟฟ้าอิเลคทรอนิคส์ใหม่ในไลน์ผลิต หรือ อุปกรณ์ไฟฟ้าของเครื่องจักรเก่าที่ใช้ในโรงงาน เช่น สายไฟเลี้ยงเครื่องใช้ไฟฟ้า ฉนวนของมอเตอร์ไฟฟ้า ตู้เย็นฯ แอร์ ไมโครเวฟ ทีวี หม้อแปลงไฟฟ้าในเครื่องมอเตอร์ หม้อแปลง สายไฟ ฯลฯ ใช้วัดเพื่อความปลอดภัยของพนักงานและอุปกรณ์ไฟฟ้าเอง เพราะเมื่อค่าความเป็นฉนวน (ความต้านทาน) ของฉนวน เสื่อมลงเนื่องจากความร้อน ความชื้น การสั่นสะเทือนของอุปกรณ์จะทำให้เกิดการลัดวงจรไฟฟ้าได้

คลิก ชมสินค้า

  • คลิกเลือกตามยี่ห้อ (Brand) : CHAUVIN | DAIICHI

โพรบวัดแรงดันสูง High Voltage Probe Tester

โพรบวัดแรงดันสูง High Voltage Probe Tester
โพรบวัดแรงดันสูง High Voltage Probe Tester ใช้วัดค่าความเป็นฉนวนของอุปกรณ์ไฟฟ้าอิเลคทรอนิคส์ใหม่ในไลน์ผลิต หรือ อุปกรณ์ไฟฟ้าของเครื่องจักรเก่าที่ใช้ในโรงงาน เช่น สายไฟเลี้ยงเครื่องใช้ไฟฟ้า ฉนวนของมอเตอร์ไฟฟ้า ตู้เย็นฯ แอร์ ไมโครเวฟ ทีวี หม้อแปลงไฟฟ้าในเครื่องมอเตอร์ หม้อแปลง สายไฟ ฯลฯ ใช้วัดเพื่อความปลอดภัยของพนักงานและอุปกรณ์ไฟฟ้าเอง เพราะเมื่อค่าความเป็นฉนวน (ความต้านทาน) ของฉนวน เสื่อมลงเนื่องจากความร้อน ความชื้น การสั่นสะเทือนของอุปกรณ์จะทำให้เกิดการลัดวงจรไฟฟ้าได้

คลิก ชมสินค้า

ศูนย์รวมเครื่องมือวัดและควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ทุกชนิด

" จากประสบการณ์ที่ยาวนาน ในวงการขายการนำเข้าเครื่องมือวัด และควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ด้วยทีมงานเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาบริการก่อนและหลังการขาย คุณภาพดี มีมาตรฐาน "

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์อุตสาหกรรมเครื่องมือวัด-เครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติ อาทิเช่น เครื่องควบคุมอุณหภูมิและความชื้น, หัววัดอุณหภูมิ, เครื่องนับจำนวน, เครื่องตั้งเวลา, เครื่องทอสอบความเป็นฉนวน, เครื่องวัดแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้า, แคลมป์มิเตอร์, มัลติมิเตอร์, มิเตอร์, เทอร์โมมิเตอร์, ฮีตเตอร์, เทอร์โมคัปเปิล, เซนเซอร์ตรวจจับแบบต่างๆ เป็นต้น และยังมี เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์, เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก Fresh World

Contact us || บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด

หมวดหมู่สินค้า / Tags Products

Contact us

โทร : 0-2722-2233
แฟกซ์ : 0-2722-2211
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Visit us

80, 82 ถนนพัฒนาการ
แขวง/เขต ประเวศ กรุงเทพฯ 10250
supremelines.co.th

Office hours

Mon. - Fri. | 08.00 17.30
facebook/supremelines
LINE@: @supremelines

ติดต่อเรา Supremelines โปรโมชั่นสินค้า สมัครงานกับเรา Supremelines