มิเตอร์วัดอุณหภูมิ-ความชื้น

Temperature Meter-Humidity Meter


มิเตอร์วัดอุณหภูมิ Temperature Meter

มิเตอร์วัดอุณหภูมิ Temperature Meter
เครื่องวัดอุณหภูมิแบบดิจิตอล ดิจิตอลเทอร์โมมิเตอร์แบบสัมผัสขนาดมือถือที่ให้ผลตอบสนองในการวัดที่รวด เร็ว โดยมีความถูกต้องแม่นยำระดับห้องทดลอง ที่สามารถพกไปใช้งานได้ทุกที่ แข็งแรง น้ำหนักเบา พกพาง่าย และมีความแข็งแรงทนทานต่อสภาพแวดล้อมต่างๆ มีฟังก์ชันบันทึกค่าสูงสุดหรือต่ำสุด, คงค่าข้อมูลอัตโนมัติ จอแสดงผลขนาดใหญ่ LCD 4, 5 หลักอ่านค่าได้อย่างชัดเจน มีไฟส่องสว่างที่จอแสดงผล เพื่อความสะดวกต่อการอ่านค่า สามารถวัดอุณหภูมิโดยไม่ต้องสัมผัสกับวัตถุเป้าหมายที่ต้องการ มีย่านการวัดตั้งแต่ 600 - 2000 องศาเซลเซียส เลือกหน่วยองศาเซลเซียส, องศาฟาเรนไฮต์ได้ และมีช่องเล็งเป้าหมายที่มีความสว่าง แสดงผลในช่องมอง Finder ด้วย LCD 4 หลัก และบนแผงหน้าปัด มีหลอดไฟ Backlight

คลิก ชมสินค้า


มิเตอร์วัดความชื้น Humidity Meter

มิเตอร์วัดความชื้น Humidity Meter
เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น แบบพกพา หรือ เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิ และความชื้นในตัวเดียวกัน วัดความชื้นในเนื้อไม้แบบดิจิคอล ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก มีจอ LCD ขนาดใหญ่ มีวงจรชดเชยอุณหภูมิในการวัด เลือกชนิดของไม้ที่ใช้การทดสอบได้ถึง 9 ชนิด แสดงผลได้ 2 ค่า สามารถบันทึกค่าสูงสุด-ต่ำสุด และเรียกออกมาดูได้ สามารถถอดเข็มวัดความชื้นแยกออกจากโพร๊บวัดได้, สะดวกต่อการใช้งาน การวัดความชื้น ใช้อิเล็กโทรดแบบ 2 เข็มในการวัด เพื่อวัดค่าความนำของไม้ เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมประเภทก่อสร้าง, โรงงานเฟอร์นิเจอร์, โรงเลื่อย, งานอบไม้, งานแกะสลักไม้ หรืออุตสาหกรรมไม้ส่งออก เป็นต้น

คลิก ชมสินค้า


มิเตอร์วัดอุณหภูมิ และความชื้น Thermometer and Humidity Meter

มิเตอร์วัดอุณหภูมิ และความชื้น Thermometer and Humidity Meter

คลิก ชมสินค้า

ศูนย์รวมเครื่องมือวัดและควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ทุกชนิด

" จากประสบการณ์ที่ยาวนาน ในวงการขายการนำเข้าเครื่องมือวัด และควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ด้วยทีมงานเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาบริการก่อนและหลังการขาย คุณภาพดี มีมาตรฐาน "

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์อุตสาหกรรมเครื่องมือวัด-เครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติ อาทิเช่น เครื่องควบคุมอุณหภูมิและความชื้น, หัววัดอุณหภูมิ, เครื่องนับจำนวน, เครื่องตั้งเวลา, เครื่องทอสอบความเป็นฉนวน, เครื่องวัดแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้า, แคลมป์มิเตอร์, มัลติมิเตอร์, มิเตอร์, เทอร์โมมิเตอร์, ฮีตเตอร์, เทอร์โมคัปเปิล, เซนเซอร์ตรวจจับแบบต่างๆ เป็นต้น และยังมี เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์, เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก Fresh World

Contact us || บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด

หมวดหมู่สินค้า / Tags Products

Contact us

โทร : 0-2722-2233
แฟกซ์ : 0-2722-2211
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Visit us

80, 82 ถนนพัฒนาการ
แขวง/เขต ประเวศ กรุงเทพฯ 10250
supremelines.co.th

Office hours

Mon. - Fri. | 08.00 17.30
facebook/supremelines
LINE@: @supremelines

ติดต่อเรา Supremelines โปรโมชั่นสินค้า Catalog Heater Online