มิเตอร์วัดความชื้น

Humidity Meter

เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น แบบพกพา หรือ เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิ และความชื้นในตัวเดียวกัน วัดความชื้นในเนื้อไม้แบบดิจิคอล ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก มีจอ LCD ขนาดใหญ่ มีวงจรชดเชยอุณหภูมิในการวัด เลือกชนิดของไม้ที่ใช้การทดสอบได้ถึง 9 ชนิด แสดงผลได้ 2 ค่า สามารถบันทึกค่าสูงสุด-ต่ำสุด และเรียกออกมาดูได้ สามารถถอดเข็มวัดความชื้นแยกออกจากโพร๊บวัดได้, สะดวกต่อการใช้งาน การวัดความชื้น ใช้อิเล็กโทรดแบบ 2 เข็มในการวัด เพื่อวัดค่าความนำของไม้ เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมประเภทก่อสร้าง, โรงงานเฟอร์นิเจอร์, โรงเลื่อย, งานอบไม้, งานแกะสลักไม้ หรืออุตสาหกรรมไม้ส่งออก เป็นต้น

มีหลากหลายยี่ห้อ และสินค้าให้เลือก คลิกเลือกตามยี่ห้อ (Brand)

มิเตอร์วัดความชื้น Humidity Meter รุ่น TH-03C
ยี่ห้อ Union

มิเตอร์วัดความชื้น Humidity Meter
รุ่น TH-03C

คุณสมบัติ | มิเตอร์วัดความชื้น รุ่น TH-03C

เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิ และความชื้น แบบดิจิตอลในตัวเดียวกัน จอแสดงผลสามารถแสดงอุณหภูมิ ความชื้น และเวลาปัจจุบัน (12 / 24 นาฬิกา) ได้พร้อมกัน มีสัญลักษณ์ COMFORT เพื่อแสดงอุณหภูมิ และความชื้นที่เหมาะสม และในทางกลับกันจะมีสัญลักษณ์ WET หรือ DRY แสดงความชื้นที่มากหรือน้อยเกินไป เลือกหน่วยการแสดงผลเป็น องศาเซลเซียส หรือ องศาฟาเรนไฮต์ได้ เป็นนาฬิกาปลุก และสามารถตั้งปลุกตามตารางเวลาได้ บันทึกค่าต่ำสุด สูงสุดของอุณหภูมิและความชื้นได้ มีสัญญลักษณ์แสดงการเตือนแบตเตอรี่อ่อน

มีปุ่ม RESET ที่ด้านหลังเครื่อง เพื่อรีเซ็ทค่าในหน่วยความจำ เมื่อใช้งานครั้งแรกหรือต้องการเปลี่ยนแบตเตอรี่ ติดตั้งได้ทั้งแบบแขวนบนผนัง หรือ ตั้งบนโต๊ะ แสดงอุณหภูมิได้ 2 จุด ทั้ง Indoor และ Outdoor ย่านการวัด : อุณหภูมิ Indoor 0-50 องศาเซลเซียส (32 - 120 องศาฟาเรนไฮต์), อุณหภูมิ Outdoor : -20 + 70 องศาเซลเซียส (- 4 + 158 องศาฟาเรนไฮต์), ความชื้น 10% - 90% RH ความละเอียด : อุณหภูมิ 0.1 องศาเซลเซียส (0.1 องศาฟาเรนไฮต์), ความชื้น 1% RH


ข้อมูลทางเทคนิค | มิเตอร์วัดความชื้น รุ่น TH-03C

ModelTH-03C
ย่านการวัด อุณหภูมิ Indoor 0~50°C (32~120°F)
อุณหภูมิ Outdoor -20~70°C (-4~158°F)
ความชื้น 20~90%RH
ความเที่ยงตรง อุณหภูมิ ±1.0°C (1.8°F)
ความชื้น ±5% (ที่ย่าน 40~80%), ±8% (ที่ย่านอื่นๆ)/td>
ความละเอียด อุณหภูมิ: 0.1% (0.1°F) / ความชื้น: 1%RH
ขนาด (กว้าง x สูง x หนา) 97 x 107 x 20.5 มม.
อุปกรณ์มาตรฐาน คู่มือการใช้งาน, โพร๊บวัดดอุณหภูมิยาว 3 ม, แบตเตอรี่ AAA (1.5V) 1 ก้อน

ศูนย์รวมเครื่องมือวัดและควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ทุกชนิด

" จากประสบการณ์ที่ยาวนาน ในวงการขายการนำเข้าเครื่องมือวัด และควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ด้วยทีมงานเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาบริการก่อนและหลังการขาย คุณภาพดี มีมาตรฐาน "

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์อุตสาหกรรมเครื่องมือวัด-เครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติ อาทิเช่น เครื่องควบคุมอุณหภูมิและความชื้น, หัววัดอุณหภูมิ, เครื่องนับจำนวน, เครื่องตั้งเวลา, เครื่องทอสอบความเป็นฉนวน, เครื่องวัดแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้า, แคลมป์มิเตอร์, มัลติมิเตอร์, มิเตอร์, เทอร์โมมิเตอร์, ฮีตเตอร์, เทอร์โมคัปเปิล, เซนเซอร์ตรวจจับแบบต่างๆ เป็นต้น และยังมี เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์, เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก Fresh World

Contact us || บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด

หมวดหมู่สินค้า / Tags Products

Contact us

โทร : 0-2722-2233
แฟกซ์ : 0-2722-2211
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Visit us

80, 82 ถนนพัฒนาการ
แขวง/เขต ประเวศ กรุงเทพฯ 10250
supremelines.co.th

Office hours

Mon. - Fri. | 08.00 17.30
facebook/supremelines
LINE@: @supremelines

ติดต่อเรา Supremelines โปรโมชั่นสินค้า Catalog Heater Online