เครื่องตรวจสอบความเป็นฉนวน Insulation Tester


เครื่องตรวจสอบความเป็นฉนวนแบบอนาล็อค Analog Insulation Tester

เครื่องตรวจสอบความเป็นฉนวนแบบอนาล็อค Analog Insulation Tester
เครื่องวัดค่าฉนวนไฟฟ้าแบบเข็ม หรือ เครื่องทดสอบค่าความเป็นฉนวนแบบเข็ม เพื่อใช้ในการวัดค่าความต่อเนื่องให้ถูกต้องแม่นยำยิ่งขึ้น และสเกลวัดค่าสามารถอ่านได้ง่าย อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาและขนาดเล็ก มีวงจรคายประจุไฟฟ้าอัตโนมัติ สำหรับคายประจุไฟฟ้าที่สะสมในวงจรที่วัด สายวัดเป็นแบบควบคุมการทำงานที่ด้ามจับ ตัวมิเตอร์แบบใหม่ แข็งแรงเป็นพิเศษ มีไฟแสงสว่าง สำหรับดูค่าที่วัดได้ขณะวัดในที่มืด สายรัดมิเตอร์แบบคล้องคอ ช่วยให้ใช้งานได้สะดวก แรงดันไฟฟ้าทดสอบ 4 ชนิด พร้อมด้วยเร้นจ์แรงดันไฟ AC ใช้สเกลแบบสี ซึ่งสีของสเกลกับสีของตำแหน่งสวิตช์ปรับเร้นจ์จะตรงกันทำให้อ่านค่าที่สเกลได้ง่าย

คลิก ชมสินค้า

  • คลิกเลือกตามยี่ห้อ (Brand) : KYORUTSU | SANWA

เครื่องตรวจสอบความเป็นฉนวนแบบดิจิตอล Digital Insulation Tester

เครื่องตรวจสอบความเป็นฉนวนแบบดิจิตอล Digital Insulation Tester
เครื่องวัดค่าความเป็นฉนวน/ค่าความต่อเนื่อง หรือ เครื่องตรวจสอบความเป็นฉนวนแบบตัวเลข ขนาดเล็กและเบา ตัวเครื่องน้ำหนักเบาพกพาสะดวก มี Bargraph แสดงค่าแรงดันที่ใช้ในการทดสอบฉนวน แสดงค่าแรงดันไฟสลับ (AC Voltage) ของวงจรที่วัดด้วยตัวเลขกะพริบ ระบบปรับตั้งศูนย์อัตโนมัติ เพื่อลดผลกระทบจากสายวัด ก่อนที่จะใช้วัดค่าความต่อเนื่อง มีเสียงเตือน หากวงจรที่วัดค่ายังมีแรงดันไฟฟ้าอยู่ บ้างเครื่อง มี 3 ฟังก์ชันการทำงานในตัวเดียว ได้แก่ มิเตอร์วัดค่าความเป็นฉนวนไฟฟ้าด้วยแรงดัน 4 เร้นจ์ วัดค่าความต่อเนื่อง และวัดแรงดันไฟฟ้า Backlight

คลิก ชมสินค้า


เครื่องตรวจสอบความเป็นฉนวนแบบโวลต์สูง High Voltage Insulation Tester

เครื่องตรวจสอบความเป็นฉนวนแบบโวลต์สูง High Voltage Insulation Tester
เครื่องตรวจสอบความเป็นฉนวนแบบโวลต์สูง High Voltage Insulation Tester เป็น มิเตอร์วัดค่าฉนวนไฟฟ้าแบบใช้แรงดันไฟฟ้าสูงพิเศษ สามารถกำหนดแรงดันไฟฟ้าทดสอบได้ตั้งแต่ 2500V ถึง 12000V มิเตอร์รุ่นนี้มีขนาดกะทัดรัด ประกอบด้วยวงจรอิเล็กทรอนิกส์คุณภาพสูง สามารถใช้งานได้อย่างกว้างขวาง มีสเกล 2 สเกล จึงอ่านค่าได้ง่าย

คลิก ชมสินค้า

  • คลิกเลือกตามยี่ห้อ (Brand)KYORITSU | FLUKE

ศูนย์รวมเครื่องมือวัดและควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ทุกชนิด

" จากประสบการณ์ที่ยาวนาน ในวงการขายการนำเข้าเครื่องมือวัด และควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ด้วยทีมงานเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาบริการก่อนและหลังการขาย คุณภาพดี มีมาตรฐาน "

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์อุตสาหกรรมเครื่องมือวัด-เครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติ อาทิเช่น เครื่องควบคุมอุณหภูมิและความชื้น, หัววัดอุณหภูมิ, เครื่องนับจำนวน, เครื่องตั้งเวลา, เครื่องทอสอบความเป็นฉนวน, เครื่องวัดแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้า, แคลมป์มิเตอร์, มัลติมิเตอร์, มิเตอร์, เทอร์โมมิเตอร์, ฮีตเตอร์, เทอร์โมคัปเปิล, เซนเซอร์ตรวจจับแบบต่างๆ เป็นต้น และยังมี เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์, เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก Fresh World

Contact us || บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด

หมวดหมู่สินค้า / Tags Products

Contact us

โทร : 0-2722-2233
แฟกซ์ : 0-2722-2211
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Visit us

80, 82 ถนนพัฒนาการ
แขวง/เขต ประเวศ กรุงเทพฯ 10250
supremelines.co.th

Office hours

Mon. - Fri. | 08.00 17.30
facebook/supremelines
LINE@: @supremelines

ติดต่อเรา Supremelines โปรโมชั่นสินค้า Catalog Heater Online