เครื่องทดสอบความต้านทานลูป Loop Tester


เครื่องทดสอบ LOOP/PSC

เครื่องทดสอบ LOOP/PSC

เครื่องทดสอบ LOOP/PSC ในกรณีที่อุปกรณ์ไฟฟ้าชำรุด ทำให้เกิดมีกระแสไฟฟ้ารั่วไหลมาที่ตัวอุปกรณ์ เมื่อผู้ใช้งานสัมผัสกับตัวอุปกรณ์ก็จะได้รับอันตรายจากไฟฟ้าได้ ในการป้องกันอันตรายที่จะเกิดขึ้นนี้ทำได้โดยการติดตั้งระบบสายดิน หรืออุปกรณ์ตรวจจับไฟฟ้ารั่วไหลไว้ แต่หากว่าการติดตั้งทำไว้ไม่ถูกต้อง เช่น มีค่าความต้านทานระหว่างสายดินกับจุดใช้งานสูง หรือติดตั้งขนาดของอุปกรณ์ป้องกันเล็กเกินไป เมื่อเกิดกรณีดังกล่าวขึ้นก็จะไม่สามารถป้องกันอันตรายจากไฟฟ้าได้เช่นกัน เราควรตรวจสอบค่าความต้านทานของระบบสายดินและขนาดของอุปกรณ์ป้องกันให้เหมาะสม จึงจะป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้

คลิก ชมสินค้า

  • คลิกเลือกตามยี่ห้อ (Brand) : KYORITSU | CHAUVIN

เครื่องทดสอบ LOOP/PFC/PSC TESTER

เครื่องทดสอบ LOOP/PFC/PSC TESTER

เครื่องทดสอบ LOOP/PFC/PSC TESTER หรือ มิเตอร์ทดสอบลูป จอแสดงผลคู่ช่วยให้วัดพร้อมกันได้ เช่น Loop และ PFC/PSC และสามารถเชื่อมต่อแบบสองเส้นได้สำหรับทดสอบ Loop L-L, L-N และ PSC

คลิก ชมสินค้า
เครื่องทดสอบ RCD TESTER

เครื่องทดสอบ RCD TESTER

เครื่องทดสอบ RCD TESTER เป็นมิเตอร์ที่ใช้วัดค่า RCD(ELCB) โดยจะวัดค่าเวลาในการตัดวงจร (RCD trip time) ได้ ณ จุดจ่ายไฟโดยตรง เช่น ที่เต้าเสียบ ในมิเตอร์รุ่น 5406A จะควบคุมการทำงานด้วยระบบไมโครโปรเซสเซอร์ ทำให้กระแสที่ใช้ในขณะทดสอบมีค่าคงที่ แม้ว่าแรงดันของแหล่งจ่ายจะเปลี่ยนแปลงไปก็ตาม จึงทำให้ค่าที่วัดได้มีความถูกต้องยิ่งขึ้น

คลิก ชมสินค้า

  • คลิกเลือกตามยี่ห้อ (Brand) : KYORITSU | CHAUVIN

ศูนย์รวมเครื่องมือวัดและควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ทุกชนิด

" จากประสบการณ์ที่ยาวนาน ในวงการขายการนำเข้าเครื่องมือวัด และควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ด้วยทีมงานเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาบริการก่อนและหลังการขาย คุณภาพดี มีมาตรฐาน "

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์อุตสาหกรรมเครื่องมือวัด-เครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติ อาทิเช่น เครื่องควบคุมอุณหภูมิและความชื้น, หัววัดอุณหภูมิ, เครื่องนับจำนวน, เครื่องตั้งเวลา, เครื่องทอสอบความเป็นฉนวน, เครื่องวัดแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้า, แคลมป์มิเตอร์, มัลติมิเตอร์, มิเตอร์, เทอร์โมมิเตอร์, ฮีตเตอร์, เทอร์โมคัปเปิล, เซนเซอร์ตรวจจับแบบต่างๆ เป็นต้น และยังมี เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์, เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก Fresh World

Contact us || บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด

หมวดหมู่สินค้า / Tags Products

Contact us

โทร : 0-2722-2233
แฟกซ์ : 0-2722-2211
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Visit us

80, 82 ถนนพัฒนาการ
แขวง/เขต ประเวศ กรุงเทพฯ 10250
supremelines.co.th

Office hours

Mon. - Fri. | 08.00 17.30
facebook/supremelines
LINE@: @supremelines

ติดต่อเรา Supremelines โปรโมชั่นสินค้า Catalog Heater Online