เครื่องทดสอบอื่นๆ Environment Tester


มิเตอร์วัดค่าทางเคมี PH, EC, TDS, CON Chemistry Testing Meter

มิเตอร์วัดค่าทางเคมี PH, EC, TDS, CON Chemistry Testing Meter
มิเตอร์วัดค่าทางเคมี มีหลากหลายให้เลือกใช้ เช่น เครื่องวัดคุณภาพความบริสุทธิ์ของน้ำ ใช้วัดคุณภาพน้ำที่ใช้ในโรงงาน, สำนักงาน, บ้าน, ห้องแล็บ เครื่องมือนี้สามารถวัดความนำไฟฟ้าได้ 0-2000µs ซึ่งจะเป็นตัวบ่งบอกถึงความบริสุทธิ์ของน้ำ เพราะน้ำที่บริสุทธิ์จะให้ค่าความนำไฟฟ้าต่ำ ขนาดกระทัดรัดพกสะดวก เครื่องวัดค่าความเป็น กรด–ด่าง ขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก เครื่องวัดอ๊อกซิเจนแบบมือถือ มีระบบการวัดหลากหลาย ได้รับการออกแบบให้ใช้ไมโครโปรเซสเซอร์ LSI แบบชิปเดี่ยว มีความชาญฉลาดเป็นเยี่ยมประสิทธิภาพการทำงานสูง

คลิก ชมสินค้า


มิเตอร์วัดค่าความเร็วลม Anemo Meter

มิเตอร์วัดค่าความเร็วลม Anemo Meter
เครื่องวัดความเร็วลม Anemo Meter วัดอุณหภูมิในตัวเดียวกัน ใบพัดสี่แฉกพลาสติก พร้อมวัดอุณหภูมิในตัวเดียวกัน เหมาะกับเครื่องปรับอากาศ ความเร็วในการวัดอากาศ ปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อไม่ใช้งาน ใช้เซนเซอร์เทอร์มิสเตอร์ที่มีการตอบสนองในการวัดอุณหภูมิที่รวดเร็ว มีการคงค่าข้อมูล (DATA HOLD), บันทึกค่าสูงสุด -ค่าต่ำสุด และเรียกกลับมาดูใหม่ได้ สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้โดยพอร์ท RS -232 ใช้งานได้อย่างกว้างขวาง เช่น ตรวจสอบสภาพอากาศในสายการผลิต, สภาวะการไหล, ตรวจสอบความเร็วลมของท่อลม, พัดลม / มอเตอร์ / เครื่องเป่าลม, ความเร็วลมของระบบปรับอากาศ, ระบบให้ความร้อนในเตาเผาและห้องพ่นสี

คลิก ชมสินค้า


มิเตอร์วัดระดับเสียง Sound Level Meter

มิเตอร์วัดระดับเสียง Sound Level Meter
มิเตอร์วัดระดับเสียง Sound Level Meter หรือ เครื่องวัดระดับความดังของเสียง ใช้วัดระดับเสียงในงานจราจร, สถานบันเทิง, ระบบขนส่งมวลชน, โรงงานอุตสาหกรรม เพื่อควบคุมให้ได้ระดับตามกฎหมาย เป็นเครื่องวัดระดับความดังของเสียง ใช้งานง่ายพกพาสะดวก จอแสดงผล LCD ขนาดใหญ่ทำให้ง่ายต่อการอ่านค่า มิเตอร์ออกแบบให้รูปทรงทันสมัย ออกแบบให้มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา เพื่อให้สามารถใช้งานได้เพียงมือเดียว มีระบบ MAXHOLD เพื่อคงค่าสูงสุดบนจอแสดงผล แสดงผลแรงดันไฟแบตเตอรี่ต่ำ หน่วยความจำสามารถเก็บข้อมูลได้ 32,000 ค่า (CA-834) สามารถใช้งานได้อย่างทนทาน, อายุของอุปกรณ์ยาวนาน รวมทั้งตัวเครื่องที่แข็งแรง น้ำหนักเบา เพราะทำจากพลาสติก ABS

คลิก ชมสินค้า


มิเตอร์วัดค่าความส่องสว่างของแสงและแสงยูวี Light And UV Meter

เครื่องวัดความส่องสว่างของแสงและแสงยูวี Light and UV Meter
เครื่องวัดความส่องสว่างของแสงและแสงยูวี Light and UV Meter เป็นเครื่องวัดความส่องสว่างของแสง ออกแบบให้ส่วนของเซนเซอร์ที่ใช้วัดแยกกับส่วนแสดงผล จึงสะดวกในการปรับมุมรับมุมแสงของเซนเซอร์ ขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา ใช้งานได้เอนกประสงค์ จอแสดงผล LCD ขนาดใหญ่แสดงทั้งค่าความสว่างของแสง และชนิดของแสงที่เลือกใช้สะดวก ง่ายต่อการอ่านค่า ใช้สำหรับงานตรวจสอบความเข้มแสงในอุตสาหรรมอาคาร และสำนักงานต่างๆ

คลิก ชมสินค้า


มิเตอร์วัดค่าความสั่นสะเทือน Vibration Meter

มิเตอร์วัดค่าความสั่นสะเทือน Vibration Meter
มิเตอร์วัดค่าความสั่นสะเทือน Vibration Meter หรือ เครื่องวัดความสั่นสะเทือนของเครื่องจักรแบบตัวแลข เป็นแบบปากกา กระทัดรัด พกพาง่าย สำหรับวัดความสั่นมอเตอร์ เครื่องจักร ในงานซ่อมบำรุง ทดสอบความเร่ง, ความเร็ว, ระยะการสั่น, ความเร็วในการหมุน หรือ Inherent Frequency ได้ ใช้งานได้อย่างกว้างขวาง ทั้งตรวจสอบมอเตอร์ พัดลม ปั๊ม คอมเพรสเซอร์ เครื่องกลึง เป็นต้น สามารถพิมพ์ผลการวัดได้ทันทีเพราะมีเครื่องพิมพ์ติดกับตัวเครื่อง ใช้แบตเตอรี่ลิเที่ยมแบบชาร์จได้ จึงนำไปใช้นอกสถานที่ได้สะดวก

คลิก ชมสินค้า


มิเตอร์วัดค่าความเร็วรอบ Tachometer

มิเตอร์วัดค่าความเร็วรอบ Tachometer
เครื่องวัดความเร็วรอบแบบดิจิตอล Tachometer วัดความเร็วรอบแบบสัมผัส ใช้งานง่ายพร้อมกับการอ่านค่าที่แม่นยำ วัดได้ทั้งสัมผัส และแบบไม่สัมผัส หน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ ใช้วงจรไมโครคอมพิวเตอร์ในการประมวลผลและใช้คริสตอลในการผลิตสัญญาณฐวนเวลา ทำให้สามารถวัดได้เที่ยงตรง มีความแข็งแรงทนทาน และมีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัดจับได้กระชับมือทั้งมือซ้ายมือขวา นำไปใช้งานได้มากมาย เช่น วัดรอบเครื่องยนต์, เครื่องจักรในกระบวนการผลิตมอเตอร์ไฟฟ้า ฯลฯ

คลิก ชมสินค้า


มิเตอร์วัดแรงดึง-แรงกด Force Gauge Tester

มิเตอร์วัดแรงดึง-แรงกด Force Gauge Tester
เครื่องวัดแรงดึงและแรงกด แบบดิจิตอล Force Gguge Tester หรือ เป็นเครื่องวัดที่มีความละเอียดและมีความแม่นยำสูง สามารถแสดงค่าได้ 3 หน่วย สามารถคงค่าข้อมูลสูงสุดได้ในขณะที่ทำการวัดแรงดึง หรือ แรงกด สามารถปรับค่า Zero เพื่อชดเชยค่าของภาชนะได้ย่านการวัด 5000 g และจอแสดงผลแบบดิจิตอลไว้ในเครื่องเดียวกัน จึงไม่ต้องมีการต่อสายให้ยุ่งยาก จอแสดงผลแบบ LCD พร้อมไฟส่องสว่างเพื่ออ่านค่าในที่มืด (Backlight)

คลิก ชมสินค้า

  • คลิกเลือกตามยี่ห้อ (Brand) : DIGICON | DAIICHI

มิเตอร์วัดแรงดันลม Pressure Tester

มิเตอร์วัดแรงดันลม Pressure Tester
มิเตอร์วัดแรงดันลม Pressure Tester หรือ เครื่องแรงกดอากาศแบบพกพา ใช้งานง่าย ทำด้วยวัสดุ ABS ทนทาน ช่วงการวัดแรงดัน -6.89 ถึง + 6.89 bar ความไวในการตอบสนอง 0.5 วินาที มีไฟส่องในที่มืด เปลี่ยนหน่วยการวัดได้หลากหลาย ขนาด 182 x 72 x 30 มม. น้ำหนัก 220 g ฟังก์ชั่น : เปรียบเทียบผลต่าง, ค่าสูงสุด, ต่ำสุด, คงค่าการวัด

คลิก ชมสินค้า


มิเตอร์วัดระยะทาง Distance Meter

มิเตอร์วัดระยะทาง Distance Meter
มิเตอร์วัดระยะทาง Distance Meter เป็นเครื่องวัดระยะทางด้วยเคลื่อนอุลตร้าโซนิค แบบดิจิตอล ช่วยลดข้อผิดพลาด ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย เทคโนโลยีเลเซอร์ที่ล้ำหน้าที่สุดสำหรับการวัดระยะห่าง ทำงานง่ายด้วยปุ่มเดียวเพื่อวัดระยะห่างระหว่างวัตถุสองชิ้นได้ทันใจ เหมาะสำหรับงานติดตั้ง งานก่อสร้าง งานอาคาร วัดระยะทาง แบบ Single Unit ใช้งานตัวรับเพียงตัวเดียว หรือ Dual Unit การแก้ไขส่วนปลายอัตโนมัติสำหรับกรณีที่วัดจากขอบหรือมุม เซนเซอร์ในตัวจะตรวจหาตำแหน่งของกรอบนี้ และเปลี่ยนจุดอ้างอิงโดยอัตโนมัติ ฟังก์ชันค่าต่ำสุด/สูงสุด การป้องกันสิ่งแวดล้อมที่ดียิ่งขึ้น: ได้รับการจัดระดับ IP54 สำหรับการป้องกันฝุ่นละอองและละอองน้ำ เพิ่มอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ให้สามารถวัดได้ถึง 5000 ครั้ง ด้วยคุณสมบัติการปิดอัตโนมัติ

คลิก ชมสินค้า


มิเตอร์ทดสอบสาย LAN LAN Cable Tester

มิเตอร์ทดสอบสาย LAN LAN Cable Tester
มิเตอร์ทดสอบสาย LAN LAN Cable Tester หรือ เครื่องตรวจสอบ และเช็คความผิดพลาดของระบบการเชื่อมต่อเฉพาะที่ (LAN) ได้ถึง 150 เมตร หรือ 500 ฟุต แสดงผลออกทางจอ LCD ขนาด 128 x 64 Pixels พร้อม Backlight ในที่มืด ตัวเลขขนาดใหญ่

คลิก ชมสินค้า

ศูนย์รวมเครื่องมือวัดและควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ทุกชนิด

" จากประสบการณ์ที่ยาวนาน ในวงการขายการนำเข้าเครื่องมือวัด และควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ด้วยทีมงานเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาบริการก่อนและหลังการขาย คุณภาพดี มีมาตรฐาน "

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์อุตสาหกรรมเครื่องมือวัด-เครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติ อาทิเช่น เครื่องควบคุมอุณหภูมิและความชื้น, หัววัดอุณหภูมิ, เครื่องนับจำนวน, เครื่องตั้งเวลา, เครื่องทอสอบความเป็นฉนวน, เครื่องวัดแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้า, แคลมป์มิเตอร์, มัลติมิเตอร์, มิเตอร์, เทอร์โมมิเตอร์, ฮีตเตอร์, เทอร์โมคัปเปิล, เซนเซอร์ตรวจจับแบบต่างๆ เป็นต้น และยังมี เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์, เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก Fresh World

Contact us || บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด

หมวดหมู่สินค้า / Tags Products

Contact us

โทร : 0-2722-2233
แฟกซ์ : 0-2722-2211
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Visit us

80, 82 ถนนพัฒนาการ
แขวง/เขต ประเวศ กรุงเทพฯ 10250
supremelines.co.th

Office hours

Mon. - Fri. | 08.00 17.30
facebook/supremelines
LINE@: @supremelines

ติดต่อเรา Supremelines โปรโมชั่นสินค้า Catalog Heater Online