มิเตอร์วัดค่าทางเคมี PH, EC, TDS, CON

Chemistry Testing Meter

มิเตอร์วัดค่าทางเคมี มีหลากหลายให้เลือกใช้ เช่น เครื่องวัดคุณภาพความบริสุทธิ์ของน้ำ ใช้วัดคุณภาพน้ำที่ใช้ในโรงงาน, สำนักงาน, บ้าน, ห้องแล็บ เครื่องมือนี้สามารถวัดความนำไฟฟ้าได้ 0-2000µs ซึ่งจะเป็นตัวบ่งบอกถึงความบริสุทธิ์ของน้ำ เพราะน้ำที่บริสุทธิ์จะให้ค่าความนำไฟฟ้าต่ำ ขนาดกระทัดรัดพกสะดวก เครื่องวัดค่าความเป็น กรด–ด่าง ขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก เครื่องวัดอ๊อกซิเจนแบบมือถือ มีระบบการวัดหลากหลาย ได้รับการออกแบบให้ใช้ไมโครโปรเซสเซอร์ LSI แบบชิปเดี่ยว มีความชาญฉลาดเป็นเยี่ยมประสิทธิภาพการทำงานสูง

มีหลากหลายยี่ห้อ และสินค้าให้เลือก คลิกเลือกตามยี่ห้อ (Brand)

CD-503
ยี่ห้อ DAIICHI

มิเตอร์วัดค่า PH, EC, TDS, CON Chemistry Testing Meter
รุ่น CD-503

คุณลักษณะ

เป็นเครื่องวัดค่าความเหนี่ยวนำไฟฟ้า จอแสดงผล LCD ขนาดใหญ่อ่านค่าได้ชัดเจน เป็นมิเตอร์ที่แสดงผลทั้งค่าความนำ และอุณหภูมิพร้อมกัน สามารถบันทึกค่าสูงสุด, ต่ำสุด และค่าเฉลี่ยได้


มิเตอร์วัดค่า PH, EC, TDS, CON Chemistry Testing Meter รุ่น WA-30
ยี่ห้อ DAIICHI

มิเตอร์วัดค่า PH, EC, TDS, CON Chemistry Testing Meter
รุ่น WA-30

คุณลักษณะ

เป็นเครื่องวัดคุณภาพความบริสุทธิ์ของน้ำ ใช้วัดคุณภาพน้ำที่ใช้ในโรงงาน, สำนักงาน, บ้าน, ห้องแล็บ เครื่องมือนี้สามารถวัดความนำไฟฟ้าได้ 0-2000µs ซึ่งจะเป็นตัวบ่งบอกถึงความบริสุทธิ์ของน้ำ เพราะน้ำที่บริสุทธิ์จะให้ค่าความนำไฟฟ้าต่ำ ขนาดกระทัดรัดพกสะดวก จอ LCD 3 ½ หลัก - ช่วงการวัด 0-1999μs ขนาดของตัวเครื่อง 131 x 72 x 25 mm.

ศูนย์รวมเครื่องมือวัดและควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ทุกชนิด

" จากประสบการณ์ที่ยาวนาน ในวงการขายการนำเข้าเครื่องมือวัด และควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ด้วยทีมงานเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาบริการก่อนและหลังการขาย คุณภาพดี มีมาตรฐาน "

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์อุตสาหกรรมเครื่องมือวัด-เครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติ อาทิเช่น เครื่องควบคุมอุณหภูมิและความชื้น, หัววัดอุณหภูมิ, เครื่องนับจำนวน, เครื่องตั้งเวลา, เครื่องทอสอบความเป็นฉนวน, เครื่องวัดแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้า, แคลมป์มิเตอร์, มัลติมิเตอร์, มิเตอร์, เทอร์โมมิเตอร์, ฮีตเตอร์, เทอร์โมคัปเปิล, เซนเซอร์ตรวจจับแบบต่างๆ เป็นต้น และยังมี เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์, เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก Fresh World

Contact us || บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด

หมวดหมู่สินค้า / Tags Products

Contact us

โทร : 0-2722-2233
แฟกซ์ : 0-2722-2211
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Visit us

80, 82 ถนนพัฒนาการ
แขวง/เขต ประเวศ กรุงเทพฯ 10250
supremelines.co.th

Office hours

Mon. - Fri. | 08.00 17.30
facebook/supremelines
LINE@: @supremelines

ติดต่อเรา Supremelines โปรโมชั่นสินค้า Catalog Heater Online