• Home
  • อุปกรณ์การวัด-ควบคุมอัตราการไหล

อุปกรณ์การวัด-ควบคุมอัตราการไหล Flow Meter And Control

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด Supremelines Co.,Ltd


สวิทช์ลูกลอยสำหรับควบคุมระดับของเหลว Level Float Switch

สวิทช์ลูกลอยสำหรับควบคุมระดับของเหลว Level Float Switch เป็นสวิซต์ลูกลอยใช้ควบคุมระดับน้ำ ที่ออกแบบขึ้นมาสำหรับใช้กับของเหลวที่มีฤทธิ์กัดกร่อนโดยเฉพาะ มีโครงสร้างที่แข็งแรงทนทาน สามารถป้องกันฝุ่นและน้ำได้เป็นอย่างดี ส่วนที่สัมผัสกับของเหลวจะเป็นพลาสติกทนความร้อนทั้งหมด โดยไม่มีส่วนที่เป็นโลหะเลย สามารถปรับความไวในการตรวจจับระดับได้อย่างสมบูรณ์แบบ การทำงานของสวิทช์ควบคุมระดับไม่ซับซ้อน แต่แข็งแรงทนทานช่วยในการป้องกันมิให้เครื่องจักรต้องทำงาน โดยไม่มีการหล่อลื่น หรือระบายความร้อน ซึ่งอาจจะทำให้เครื่องจักรเสียหายได้ ใช้หรีดสวิทช์และแม่เหล็กจึงทำงานได้แน่นอน


สวิทช์ควบคุมระดับแบบ Capacitive Capacitive Level Flow Switch


สวิทช์ตรวจจับอัตราการไหลแบบใบพาย Flow Switch

สวิทช์ตรวจจับอัตราการไหลแบบใบพาย Flow Switch เป็นอุปกรณ์วัดควบคุมระดับอัตราการไหล ตรวจจับการไหลของของเหลว เหมาะสำหรับตรวจเช็คการไหลของของเหลว


สวิทช์ควบคุมระดับใบพัดหมุน Rotary Paddle Switch

เป็นสวิตช์ควบคุมระดับของแข็งแบบใบพัดหมุน มีใช้งานกันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆ ใช้ควบคุมระดับของวัตถุในไซโล หรือในถังเก็บวัตถุ เช่น เม็ดยา, เม็ดพลาสติก หรือพวกพืชผลทางการเกษตร เช่น ข้าวสาร, ข้าวโพด, ถั่ว, แป้ง หรือจะเป็นทราย, ซีเมนต์ ใช้ควบคุมระดับให้ได้ระดับสม่ำเสมอตามต้องการ หรือใช้ป้องกันการของล้น หรือหมดไซโลได้


มิเตอร์วัดอัตราการไหล Flow Meter

มิเตอร์วัดอัตราการไหล Flow Meter เป็นมิเตอร์วัดอัตราการไหล ตัวเรือนเป็นพลาสติก ตรวจจับของเหลวเท่านั้น สามารถปรับค่า Set Point ได้ ทนความดันได้ที่ 100 บาร์ มีไฟ LED บอกสถานะ 3 สี มี แดง เหลือง และ เขียว


สวิตช์ความดัน Pressure Switch

สวิทช์ความดัน Pressure Switch เป็นสวิตช์วัดแรงดันแบบดิจิตอล ขนาดเล็ก กะทัดรัด ความละเอียดสูง เหมาะสำหรับใช้งานได้หลากหลาย ก๊าซ ของเหลว และ น้ำมัน รูปทรงกระบอก จอแสดงผลขนาดใหญ่เป็นแบบดิจิตอล สามารถป้องกันการโปรแกรมโดยวิธีการกดปุ่มเพื่อล็อกฟังก์ชัน


เซนเซอร์แปลงความดัน Pressure Transmitter

เซนเซอร์แปลงความดัน Pressure Transmitter เป็นสวิตช์แปลงค่าแรงดัน เซนเซอร์แปลงความดันเป็นสัญญาณไฟฟ้า ให้ความแม่นยำสูง สามารถใช้กับก๊าซที่ไม่มีฤทธิ์กัดกร่อน สามารถใช้ได้ทั้งของเหลว สินค้าคุณภาพจากยุโรป ขนาดกะทัดรัด ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน เหมาะสำหรับการใช้งานอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ทนอุณหภูมิที่สูง บ้างรุ่น เป็นสวิตช์แปลงค่าแรงดัน อุปกรณ์วัดแรงดันก๊าซ, อากาศ, ของเหลว และแปลงเป็นสัญญาณทางไฟฟ้า โดยมีย่านในการวัดมีหน่วย Bar และ PSI


เกจวัดความดันและสูญญากาศ Pressure Gauge And Vacuum Gauge

เกจวัดความดันและสูญญากาศ Pressure Gauge and Vacuum Gauge เกจวัดความดันและสุญญากาศ วัดค่าความดัน และสุญญากาศได้ในตัวเดียวกัน แสดงค่าความดัน 2 สเกล คือ PSI และ kg / cm² ตัวเรือนทำจากสแตนเลสจึงแข็งแรงทนทาน, เกลียวเป็นทองเหลือง เหมาะสำหรับติดตั้งในที่มีการสั่นสะเทือน น้ำมันกลีเซอรีนจะช่วยลดการสั่นสะเทือนของเข็ม และช่วยลดแรงกระชาก

ศูนย์รวมเครื่องมือวัดและควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ทุกชนิด

" จากประสบการณ์ที่ยาวนาน ในวงการขายการนำเข้าเครื่องมือวัด และควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ด้วยทีมงานเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาบริการก่อนและหลังการขาย คุณภาพดี มีมาตรฐาน "

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์อุตสาหกรรมเครื่องมือวัด-เครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติ อาทิเช่น เครื่องควบคุมอุณหภูมิและความชื้น, หัววัดอุณหภูมิ, เครื่องนับจำนวน, เครื่องตั้งเวลา, เครื่องทอสอบความเป็นฉนวน, เครื่องวัดแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้า, แคลมป์มิเตอร์, มัลติมิเตอร์, มิเตอร์, เทอร์โมมิเตอร์, ฮีตเตอร์, เทอร์โมคัปเปิล, เซนเซอร์ตรวจจับแบบต่างๆ เป็นต้น และยังมี เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์, เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก Fresh World

Contact us || บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด

หมวดหมู่สินค้า / Tags Products

Contact us

โทร : 0-2722-2233
แฟกซ์ : 0-2722-2211
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Visit us

80, 82 ถนนพัฒนาการ
แขวง/เขต ประเวศ กรุงเทพฯ 10250
supremelines.co.th

Office hours

Mon. - Fri. | 08.00 17.30
facebook/supremelines
LINE@: @supremelines

ติดต่อเรา Supremelines โปรโมชั่นสินค้า สมัครงานกับเรา Supremelines