• Home
  • ฮีตเตอร์

ฮีตเตอร์ Heater

ฮีตเตอร์มีกี่ประเภท (มี 24 ประเภท)

ฮีตเตอร์มีหลายหลายชนิดตามความเหมาะสมของงาน ชิ้นงานชนิดหนึ่งอาจจะสามารถใช้ฮีตเตอร์ได้หลายประเภท และคำถามอื่นๆ อีกมากมายซึ้งท่านอาจจะมีข้อสงสัย โดยท่านสามารถปรึกษา บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด ผู้ออกแบบและมีประสบการณ์ด้านฮีตเตอร์มายาวนาน และมีฮีตเตอร์จำหน่ายมากกว่า 24 ประเภท ซึ้งมีจำนวนประเภทของฮีตเตอร์มากกว่าผู้ผลิตรายอื่นในประเทศไทย

ผู้ผลิตฮีตเตอร์คุณภาพดี ราคาถูก

ผู้ผลิต ออกแบบ จำหน่ายและให้บริการ พร้อมให้คำปรึกษาโดยทีมงานวิศวกรที่มีความชำนาญเฉพาะด้าน พร้อมโรงงานขนาดใหญ่ที่สุด สามารถผลิตฮีตเตอร์ เทอร์โมคัปเปิล กระบอกสมนิวเมติกส์ และกรบอก ไฮดรอลิก ได้รวดเร็วที่สุดในไทย


บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด Supremelines Co.,Ltd

ฮีตเตอร์แท่ง Cartridge Heater

ลักษณะการใช้งานทั่วไปของ ฮีตเตอร์แท่ง Cartridge Heater คือ ไส่ไว้ในช่องบนวัตถุความร้อนจะถูกส่งผ่านจากฮีตเตอร์ไปยังวัตถุที่ต้องการให้ความร้อน ตัวอย่างงาน เช่น ให้ความร้อนแม่พิมพ์ของเครื่องบรรจุหีบห่อ Cartridge Heater แบ่งออกเป็น 2 ชนิด คือ High Density และ Low Density (บางครั้งเรียกว่า High Temperature และ Low Temperature)

ตัวอย่างการนำไปใช้ในงานให้ความร้อน เช่น แม่พิมพ์ หัวพ่นกาว แผ่นเพลท เครื่องพิมพ์ทอง หัวปั๊ม ชิ้นงานเหล็ก เครื่องรีดถุงพลาสติก เครื่องห่อซองพลาสติกใส่อาหาร และขนม นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใส่เกลียวเพื่อต้มน้ำยาเคมีกาวในท่อ หรือ ถาดได้อีกด้วย


ฮีตเตอร์ท่อกลม/ฮีตเตอร์ครีบ Tubular Heater

ฮีตเตอร์ครีบ/ฮีตเตอร์ท่อกลม ทำจาก Tubular Heater ที่ดัดเป็นรูปต่างๆ และเพิ่มแผ่นครีบม้วนติดกับท่อฮีตเตอร์ อย่างต่อเนื่องจากปลายด้านหนึ่ง ส่วนของแผ่นครีบที่เพิ่มขึ้นมาจะทำให้ฮีตเตอร์ สามารถถ่ายเทความร้อนได้เร็วขึ้น ส่วนฮีตเตอร์ท่อกลม คือ Tubular Heater ที่ใช้ให้ความร้อนโดยตรงโดยไม่ติดครีบ

ฮีตเตอร์ท่อกลมดัดเป็นรูปต่างๆ โดยทำมาจากฮีตเตอร์กลมตรง หรือฮีตเตอร์ท่อกลม รูปตัว I แล้วนำมาดัดเป็นรูปร่างต่างๆ ตามรูป หรือ รูปร่างอื่นๆ ตามแต่ต้องการ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท สุพรีมไลนส์ กำจัด เราสามารถทำฮีตเตอร์ดัดเป็นรูปต่างๆ ได้ทุกแบบตามที่ท่านต้องการ

ฮีตเตอร์ครีบ (Fin Heater) ให้ความร้อนกับชิ้นงานผ่านอากาศโดยวิธีการพาความร้อน กล่าวคือลมที่ถูกอุ่นให้ร้อนจะเคลื่อนที่ไปหาชิ้นงาน และถ่ายเท ความร้อนให้ชิ้นงานอีกทีหนึ่ง ฮีตเตอร์ครีบเหมาะสำหรับงานที่ใช้ให้ความร้อนกับอากาศ เนื่องจากมีพื้นที่ระบายความร้อนเพิ่มขึ้นตามพื้นที่ของครีบ ซึ่งทำให้กำลัง วัตต์สูงกว่าฮีตเตอร์ท่อกลมมากแม้ขนาดความยาวจะเท่ากัน เช่น งานอบแห้ง, อบสี, อบชิ้นส่วนทั่วไป, อบไล่ความชื้น, อบใยผ้า, อบแม่พิมพ์, อบไม้, อบพลาสติก, อบอาหาร และอบขนม โดยมักจะใช้คู่กับพัดลมเพื่อให้ความร้อนในตู้อบสม่ำเสมอ ช่วยให้ฮีตเตอร์ครีบไม่ร้อนจนเกินไปทำให้อายุการใช้งานยาวนานขึ้น


ฮีตเตอร์ต้มน้ำ/ฮีตเตอร์อุ่น/ฮีตเตอร์แบบจุ่ม Immersion Heater

ฮีตเตอร์ต้มน้ำ/ฮีตเตอร์อุ่น/ฮีตเตอร์แบบจุ่ม Immersion Heater เหมาะสำหรับใช้กับของเหลว เช่น ต้มน้ำหรืออุ่นน้ำมัน การติดตั้งสามารถทำได้โดยเชื่อมเกลียวตัวเมียติดกับถังแล้วใส่ฮีตเตอร์แบบเกลียวเข้าไป โดยตัวฮีตเตอร์ขนานกับพื้นถัง ควรระวังไม่ให้ส่วนของฮีตเตอร์โผล่พ้นของเหลว เนื่องจากจะทำให้ส่วนที่อยู่เหนือของเหลวร้อนจัดเกินไป ทำให้อายุการใช้งานสั้นลง และเพื่อให้ความร้อนกระจายทั่วถึง ควรติดตั้งใบพัดกวนของเหลวด้วย

ฮีตเตอร์อุ่น, ต้มน้ำ, อุ่นน้ำมันเตา คือฮีตเตอร์ที่ให้ความร้อนเพื่ออุ่นน้ำมันเตาก่อนเข้าบอยเลอร์ (Boiler) ซึ่งเหมาะสำหรับโรงงานทั่วไป และเรือเดินสมุทร ที่มีบอยเลอร์ บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตฮีตเตอร์อุ่นน้ำมันเตาและต้มน้ำที่ให้ความร้อนอย่างสม่ำเสมอมีขนาดความยาว ขนาดท่อ และมีกำลังวัตต์หลากหลายตามความต้องการของลูกค้า


ฮีตเตอร์บอบบิ้น Bobbin Heater

เป็นฮีตเตอร์บอบบิ้น, ฮีตเตอร์แบบจุ่ม หรือ ฮีตเตอร์สำหรับของเหลว Bobbin Heater ชนิดหนึ่งถูกออกแบบสำหรับให้ความร้อนกับของเหลว สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย ปลอกฮีตเตอร์สามารถเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน มีให้เลือกทั้งสแตนเลส 304, สแตนเลส 316 และควอทซ์ โดยแบบสแตนเลส มีข้อดี คือ เมื่อฮีตเตอร์เสียสามารถซ่อมได้ แบบควอทซ์ ใช้สำหรับงานชุบโดยใช้ไฟฟ้า, แช่ในกรด หรือ สารละลาย

ตัวอย่างการนำไปใช้งานของฮีตเตอร์บ๊อบบิ้น ฮีตเตอร์บ๊อบบิ้น ให้ความร้อนกับของเหลว งาานชุบโลหะ เช่น ชุบโครเมี่ยม, ซิงค์, อะโนไดซ์, นิกเกิล, กรด, ด่าน สามารถใช้อุ่น หรือต้มของเหลวที่เหนียวข้นได้หลายชนิด โดยที่ไม่ทำปฎิกิริยากับสเตนเลส 316 (SUS 316) เช่น อุ่นกาว, ยางมะตอย เป็นต้น


ฮีตเตอร์อินฟราเรด Infrared Heater

ลักษณะของ ฮีตเตอร์อินฟราเรด Infrared Heater เป็นการส่งผ่านความร้อนแบบแผ่รังสี (เหมือนกับดวงอาทิตย์ส่งความร้อนมายังโลก) จึงมีประสิทธิภาพสูง ความสูญเสียต่ำ ประหยัดไฟได้ 30-50% สามารถให้ความร้อนวัตถุได้ถึงเนื้อใน จึงทำให้ประหยัดเวลาได้ 1-10 เท่า (การให้ความร้อนแบบการพา และการนำความร้อนจะทำให้วัตถุร้อนเฉพาะที่ผิว แล้วค่อยๆซึมเข้าไปเนื้อในจึงใช้เวลามาก) มีขนาดเล็กกว่าฮีตเตอร์แบบทั่วๆ ไป ทำให้ประหยัดเนื้อที่ การติดตั้ง และการถอดเปลี่ยนเพื่อซ่อมบำรุงง่าย มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากไม่มีเปลวไฟ ตัวเรือนมีความเป็นฉนวนสูง ไฟไม่รั่ว ให้รังสีช่วง 3-10 µm. ซึ่งเป็นช่วงที่วัสดุเกือบทุกชนิดสามารถดูดซับรังสีได้ดี


ฮีตเตอร์รัดท่อ Band Heater

ฮีตเตอร์รัดท่อ Band Heater ได้รับการออกแบบสำหรับท่อ หรือ ถังรูปทรงกระบอก ฉนวนของฮีตเตอร์ทำจาก แผ่น Mica และลวดฮีตเตอร์เป็นแบบแบน (Ribbon Wire Heating Element) จึงทำให้ฮีตเตอร์ชนิดนี้ มีเส้นผ่าศูนย์กลางเล็กขนาด 25 มม. หรืออาจใหญ่ถึง 600 มม. ก็ได้ ส่วนความกว้างอยู่ระหว่าง 20-300 มม. ตัวถังด้านนอกเป็นแผ่นเหล็กหรือสแตนเลส เหมาะสำหรับให้ความร้อนกับ เครื่องฉีดพลาสติก มีอีกชื่อหนึ่งว่า ฮีตเตอร์กระบอก

ฮีตเตอร์รัดท่อใช้สำหรับงานรัดท่อฉีดพลาสติก (Plastic Extrusion Pumps or Tubes) เพื่อให้เม็ดพลาสติกละลายหลอมเหลว เพื่อนำไปฉีดในแม่พิมพ์ ฯลฯ ใช้ในการรัดท่อ หรือ รัดภาชนะที่ต้องการอุ่นหรือต้ม ลักษณะของฮีตเตอร์รัดท่อ (Brand Hester) จะมี 2 ชั้น คือ ชั้นในจะทำเป็นเป็นฮีตเตอร์แผ่นก่อนแล้วจึงดัดให้เป็นรูปทรงกระบอก โดยมีช่องว่างระหว่างปลายทั้ง 2 ด้านพอสมควร ชั้นนอกของฮีตเตอร์รัดท่อจะเป็นแผ่นเหล็ก สเตนเลสอย่างหนาหุ้มฮีตเตอร์แผ่นชั้นในอีกที โดยปลายทั้งสองข้างของแผ่นสเตนเลสชั้นนอกของฮีตเตอร์รัดท่อ จะม้วนไว้และยึดด้วยหมุดทั้งสองข้าง โดยใช้น๊อต ตัวผู้ขันยึด และขันปรับให้แผ่นชั้นจอกรัดแผ่นชั้นในให้แน่นกระชับกับท่อหรือภาชนะที่ต้องการให้ความร้อนกับมัน ดังรูปด้านล่าง


ฮีตเตอร์แผ่น Strip Heater

ฮีตเตอร์แผ่น Strip Heater โครงสร้างจะเป็นแบบเดียวกับฮีตเตอร์รัดท่อ แต่รูปทรงจะเป็นแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส หรือ สี่เหลี่ยมผืนผ้า เหมาะสำหรับให้ความร้อนกับแม่พิมพ์

ฮีตเตอร์แผ่นใช้กับเครื่องบรรจุหีบห่อ หรือเตาอบ โดยให้ความร้อนกับวัสดุผิบเรียบ โดยการยึดติดให้แน่นโดยใช้น๊อตไขให้ติดแน่น หรือใช้แผ่นหรือแท่งโลหะช่วยรัดให้แน่น

วิธีการผลิต จะใช้แผ่นสเตนเลสหรือแผ่นเหล็กชุบสังกะสี (Galvanized) พับทำเป็นรูปร่างต่างๆ ตามการใช้งานโดยจะหุ้มเป็นผิวนอก ภายในฮีตเตอร์มี แผ่นไมก้าหนาเป็นฉนวนไฟฟ้า (ไม่ให้ไฟฟ้าไหลผ่านไปได้) แต่เป็นสื่อความร้อนที่ดี (ความร้อนถ่ายเถผ่านได้โดยง่าย) ใช้ลวดฮีตเตอร์พันรอบแผ่นไมก้าหลายๆ รอบตามที่คำนวนความยาวไว้ สามารถต่อไฟออกฮีตเตอร์แผ่นได้หลายวิธี เช่น ออกเป็นสายไฟ, ออกเป็นขั้วน๊อต, ออกเป็นลูกเต๋าหรือออกเป็นปลั๊กก็ได้


ฮีตเตอร์เส้น Cable Heater

ฮีตเตอร์เส้นแบบ Self Regulating ทำงานด้วยหลักการพื้นฐาน โดยการปรับกำลังเอาต์พุตให้เหมาะสมเมื่ออุณหภูมิเพิ่มขึ้น กำลังเอาต์พุตจะลดลง ฮีตเตอร์เส้นแบบนี้จะไม่สามารถทำให้เกิดความร้อนสูงได้ ด้วยเหตุนี้จึงเหมาะที่จะประยุกต์ใช้งานเพื่อป้องกันการจับตัวเป็นน้ำแข็งในสภาวะที่อุณหภูมิต่ำๆ หรือนำไปประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมทำความเย็น ด้วยโครงสร้างของ Self Regulating จึงสามารถใช้กับท่อและข้อต่อพลาสติกหรือ PVC ต่างๆ ได้อย่างปลอดภัย


ฮีตเตอร์หน้าแปลน Flange Heater

ฮีตเตอร์หน้าแปลน Flange Heater จะมีขนาดหน้าแปลน, ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง และความยาวของตัว U ของฮีตเตอร์หน้าแปลนโดยสามารถออกแบบได้ตามลักษณะการใช้งานและความต้องการของลูกค้า

ตัวอย่าง การนำฮีตเตอร์หน้าแปลนไปใช้งาน เช่น ให้ความร้อนโดยใช้ลมร้อน, งานอบแห้ง, อบไม้ และใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมทั่วๆ ไป ใช้สำหรับอุ่นหรือต้มของเหลว เช่น อุ่นน้ำมันเตาก่อนเข้าเครื่องจักรหรือกระบวนการต่างๆ


ฮีตเตอร์ไทเทเนียม Titanium Heater

ฮีตเตอร์ทำมาจากท่อไอเทเนียม Titanium Heater ซึ่งมีคุณสมบัติทนทานต่อสารเคมีที่เป็นกรดเข้มข้มสูง ไทเทเนียมเป็นโลหะที่มีความแข็งแรงสูงที่สุด แต่น้ำหนักเบาที่สุดจึงทนต่อการกระแทกมากกว่าฮีตเตอร์หลอดแก้ว หรือ ฮีตเตอร์บ๊อบบิ้นที่ทำจากท่อสเตนเลส ฮีตเตอร์ไทเทเนียมมีกำลังวัตต์ ความยาว เส้นผ่านศูนย์กลาง และโวลต์หลากหลายตามการใช้งาน

ตัวอย่างการนำไปใช้งานของฮีตเตอร์ไทเทเนียม ฮีตเตอร์ไทเทเนียมให้ความร้อนกับของเหลวที่มีความเป็นกรดเข้มข้นสูง หรือ มีปฎิกิริยาออกซิเดชั่งสูง


ฮีตเตอร์ฮอตรันเนอร์-ฮีตเตอร์รัดปลายหัวฉีด Hot Runner Heater

ฮีตเตอร์ฮอตรันเนอร์-ฮีตเตอร์รัดปลายหัวฉีด Hot Runner Heater พลาสติกหลอมเหลวมักใช้กับอุตสาหกรรมฉีดพลาสติกที่ถูกแรงอัดจากสกรูเอ็กทรูชัน (Screw Extrusion Pump) ซึ่งได้รับความร้อนจาก ฮีตเตอร์รัดท่อบริเวณปั๊มเอ็กทรูชันเพื่อหลอมเหลวเม็ดพลาสติกแล้วฉีดผ่านหัวฉีด (Nozzle) ทำให้พลาสติกที่ผ่านการหลอมเหลวถูกฉีดผ่านหัวฉีด และมีการไหลสม่ำเสมอก่อนเข้าแม่พิมพ์หรือผ่าน หัวฉีดให้ได้เป็นเส้นกลม, แบนหรือเป็นแผ่น ก่อนลงถึงน้ำเพื่อให้พลาสติกเย็นตัวลง และคงรูปร่างแบบนั้นตลอดอายุการใช้งาน จึงจำเป็นต้องมีฮีตเตอร์ฮอตรันเนอร์รัดที่ปลายหัวฉีดเพื่อให้อุณหภูมิพลาสติกหลอมเหลว คงที่ประมาณ 1,400 องศา F ตลอดเวลา ตัวฮีตเตอร์ทำจากวัสดุที่ไม่เป็นสนิมซึ่งมักจะเป็นเหล็กสเตนเลส 304 สามารถนำไปใช้กับงานอื่นได้หลากหลาย บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด ยินดีให้คำปรึกษา ออกแบบ ทำให้ฮีตเตอร์ฮอตรันเนอร์ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ และเต็มกำลังใช้งาน


ฮีตเตอร์เทปล่อน

ฮีตเตอร์อุ่น-ต้มสารเคมี โดยใส่ท่อเทปล่อนและสวมท่อฮีตเตอร์อีกชั้นหนึ่งดังนั้นท่อฮีตเตอร์ที่ให้ความร้อนเพื่ออุ่นหรือต้มสารเคมีจะไม่สัมผัสโดยตรงกับสารเคมีเลย ซึ่งเหมาะสมสำหรับโรงงานผลิตสารเคมี, ห้องแลปที่มีการอุ่น-ต้มสารเคมี ฮีตเตอร์เทปล่อนของ บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด ให้ความร้อนอย่างสม่ำเสมอมีขนาดความยาว และขนาดท่อสูง มีกำลังวัตต์สูงให้เลือกใช้หลากหลาย ทั้งยังทนทานยิ่งกว่าฮีตเตอร์ เทปล่อนทั่วๆ ไป


ฮีตเตอร์หล่อด้วยอลูมิเนียม Aluminium Casting Heater

ฮีตเตอร์หล่อด้วยอลูมิเนียม Aluminium Casting Heater หรืออลูมิเนียมฮีตเตอร์มีรูปร่างหลากหลายแบบตามแต่ผู้ใช้งานต้องการดังรูป ตัวฮีตเตอร์หล่อด้วยอลูมิเนียมเพื่อใช้กับงานที่มีอุณหภูมิสูง มีความทนทาน และอายุการใช้งานที่สูง เนื่องจากฮีตเตอร์นำความร้อนออกจากตัวฮีตเตอร์อลูมิเนียมที่หล่อรอบตัวมันและถ่ายให้ชิ้นงานได้อย่างรวดเร็ว ทำให้อุณหภูมิภายในลวดฮีตเตอร์ไม่สูง ฮีตเตอร์หล่อด้วยอลูมิเนียม ผลิตขึ้นมาโดยใช้ฮีตเตอร์ ท่อกลม (Tubular Heater) ดัดเป็นรูปต่างๆ ตามต้องการแล้วนำมาวางในแบบ (แม่พิมพ์สำหรับหล่อโลหะ) จากนั้นเทอลูมิเนียมที่ร้อนและหลอมละลายลวไปจนมิดตัวฮีตเตอร์ท่อกลม สามารถนำตัวอย่าง มาให้ทางบริษัทผลิต หรือปรึกษาเรื่องการออกแบบการใช้งานได้ที่ บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด


ฮีตเตอร์เปลือยติดบนตะแกรง Open Coil Heater

ฮีตเตอร์เปลือยติดบนตะแกรง Open Coil Heater คือลวดฮีตเตอร์ที่ถูกดัดเป็นรูปสปริงยาวแล้วนำมาติดตั้งบนตะแกรง โดยมีกระเบื้องกั้นระหว่างลวดฮีตเตอร์กับโลหะที่เป็นโครงสร้างของตะแกรง ฮีตเตอร์ตะแกรงใช้ในเครื่องอบผ้า, เตาอบ หรือสามารถทำเป็นแอร์ดักท์ฮีตเตอร์ก็ได้


ฮีตเตอร์เซอร์คูเลชั่น Circulation Heater

ฮีตเตอร์เซอร์คูเลชั่น Circulation Heater มักใช้ท่อกลมอัดเป็นรูปตัว U ยาว (ฮีตเตอร์ต้มน้ำ) มาติดตั้งบนหน้าแปลน ตัวห่อ้มฮีตเตอร์เซอร์คูเลชั่นจะมีน้ำ หรือ ของเหลวและรูน้ำ หรือนำของเหลวออกโดยน้ำ หรือของเหลวที่อุณหภูมิห้องเข้าไปในรูน้ำ หรือของเหลวเข้าฮีตเตอร์เซอร์คูเลชั่น น้ำหรือของเหลวจะไหลผ่านฮีตเตอร์ท่อกลมรูปตัว U หลายๆ ท่อก่อนจะออกไปที่รูหรือของเหลวหรือน้ำออกน้ำ หรือ ของเหลวที่ออกจากฮีตเตอร์จะมีอุณหภูมิสูงขึ้น สามารถใช้กับงานอุ่นน้ำ น้ำมัน ฯลฯ เนื่องจากฮีตเตอร์เซอร์คูเลชั่นมีหลากหลายขนาด ถ้าลูกค้ามีความต้องการใช้ฮีตเตอร์เซอร์คูเลชั่น โปรดติดต่อมาสอบถามหรือปรึกษา บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด


ฮีตเตอร์สำหรับใช้ภายในบ้าน สำหรับแก้หนาว

ฮีตเตอร์สำหรับใช้ภายในบ้าน สำหรับแก้หนาว ใช้สำหรับให้ความร้อนแก่ผู้ที่อยู่บนภูเขาหรือในชนบทที่มีอากาศหนาว และสำหรับคนชราที่ต้องการความอบอุ่นเป็นพิเศษ ตัวฮีตเตอร์จะใช้ไฟ 220V.


ฮีตเตอร์แอร์ดักท์ (สั่งทำ)

ใช้กับท่อแอร์ดักท์ประเภทท่อลม (Air Duct) หรือใช้สำหรับให้ความร้อนกับลมที่ผ่านฮีตเตอร์แอร์ดักท์เพื่ออบห้อง เช่น อบไม้ให้ลดความชื้นของไม้ เป็นต้น

สามารถใช้ฮีตเตอร์แอร์ดักท์ติดตั้งกับท่อแอร์คอนดิชั่นเพื่อลดความชื้นสัมพันธ์ในห้องผลิต, ในโรงงานเซรามิกคอนดักเตอร์ หรือการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ซึ่งต้องให้ความชื้นในห้องอยู่ระหว่าง 40-60% RH (40-60% ความชื้นสัมพันทธ์) แต่ในประเทศไทย และประเทศใกล้เคียง มีความชื้นในฤดูฝน และฤดูร้อน อยู่ที่ 70% RH ขึ้นไป จึงจำเป็นต้องลดความชื้นลง ขนาดและชนิดของฮีตเตอร์แอร์ดัก


ฉนวนกันความร้อน Thermal Insulation

ฉนวนกันความร้อน Thermal Insulation คือฉนวนที่มีคุณสมบัติป้องกันไม่ให้ความร้อนผ่านไปได้ หรือผ่านได้ยาก ใช้สำหรับทำตู้อบความร้อนโดยจะใส่ฉนวนกันความร้อนไว้ระหว่างผนังแผ่นเหล็กทั้งสองข้าง ทำให้ไม่สูญเสียความร้อน และรักษาอุณหภูมิในตู้อบ หรือห้องอบให้คงที่ตลอดเวลา

  

ความรู้เพิ่มเติม : ฮีตเตอร์ Heater, หลักการทำงานของฮีตเตอร์

ศูนย์รวมเครื่องมือวัดและควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ทุกชนิด

" จากประสบการณ์ที่ยาวนาน ในวงการขายการนำเข้าเครื่องมือวัด และควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ด้วยทีมงานเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาบริการก่อนและหลังการขาย คุณภาพดี มีมาตรฐาน "

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์อุตสาหกรรมเครื่องมือวัด-เครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติ อาทิเช่น เครื่องควบคุมอุณหภูมิและความชื้น, หัววัดอุณหภูมิ, เครื่องนับจำนวน, เครื่องตั้งเวลา, เครื่องทอสอบความเป็นฉนวน, เครื่องวัดแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้า, แคลมป์มิเตอร์, มัลติมิเตอร์, มิเตอร์, เทอร์โมมิเตอร์, ฮีตเตอร์, เทอร์โมคัปเปิล, เซนเซอร์ตรวจจับแบบต่างๆ เป็นต้น และยังมี เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์, เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก Fresh World

Contact us || บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด

หมวดหมู่สินค้า / Tags Products

Contact us

โทร : 0-2722-2233
แฟกซ์ : 0-2722-2211
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Visit us

80, 82 ถนนพัฒนาการ
แขวง/เขต ประเวศ กรุงเทพฯ 10250
supremelines.co.th

Office hours

Mon. - Fri. | 08.00 17.30
facebook/supremelines
LINE@: @supremelines

ติดต่อเรา Supremelines โปรโมชั่นสินค้า สมัครงานกับเรา Supremelines