ลวดฮีตเตอร์ ลวดเครื่องซีล (ไม่มีหางปลา)

ลวดฮีตเตอร์ ลวดเครื่องซีล นั้นมีใช้งานกันหลากหลายความต้องการ โดยในแต่ละงานนั้นจะมีขนาดความกว้างของลวด ความหนาของลวด และความยาวของลวดนั้นแตกต่างกันไป รวมถึงลักษณะในการยึดติดตั้งที่หน้างานต่างๆ ด้วยแล้ว ดังนั้นทางบริษัทของเราจึงได้นำเข้าลวดฮีตเตอร์คุณภาพสูง ใช้งานดี ทนต่อสภาพการใช้งานแบบต่างๆ มาไว้ให้บริการกับลูกค้า เช่น ชนิดแบบลวดแบนและลวดกลมโดยจะเข้ามาเป็นม้วนๆ จะมีขนาดให้เลือกใช้งานได้ตามความต้องการ เช่น ลวดฮีตเตอร์แบบแบน ขนาดกว้าง 10 มม. หนา 0.1 มม. หรือจะเป็นขนาดกว้าง 5 มม. หนา 0.1 มม. และอื่นๆ อีกมากมาย

โดยผู้ใช้งานสามารถระบุความยาวได้ตามต้องการ ลวดฮีตเตอร์ที่กล่าวมานั้น เหมาะสำหรับนำไปใช้กับเครื่องซีลปากถุงแบบต่างๆได้ เช่น เครื่องซีลแบบเท้าเหยียบ เครื่องซีลแบบตั้งโต๊ะ เครื่องซีลแบบมือกด หรือเครื่องซีลแบบสูญญากาศ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องที่นำเข้าจากประเทศจีน ไต้หวัน เกาหลี หรือไทยก็ตาม ทางบริษัทของเราได้เตรียมลวดฮีตเตอร์ไว้รองรับเกือบทุกขนาด โดยผู้ใช้งานสามารถสั่งซื้อเป็นแบบเส้นสำเร็จรูป คือ จะมีความกว้าง ความหนา และความยาวของลวด และปลายของลวดทั้งสองด้านจะมีหางปลาเพื่อไว้ยึดและติดตั้งแทนของเดิมได้เลย หรือจะสั่งซื้อแบบเป็นเมตรเพื่อไปทำหางปลา และตัวยึดติดตั้งเองก็ได้หรือจะสังให้เราผลิตให้ตามแบบที่ต้องก็สามารถทำได้ทุกความต้องการของผู้ใช้งาน


ขนาดต่างๆ ของหางปลา

ขนาดต่างๆ ของหางปลา

ขนาดต่างๆ ของลวด

ขนาดต่างๆ ของลวด

ศูนย์รวมเครื่องมือวัดและควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ทุกชนิด

" จากประสบการณ์ที่ยาวนาน ในวงการขายการนำเข้าเครื่องมือวัด และควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ด้วยทีมงานเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาบริการก่อนและหลังการขาย คุณภาพดี มีมาตรฐาน "

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์อุตสาหกรรมเครื่องมือวัด-เครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติ อาทิเช่น เครื่องควบคุมอุณหภูมิและความชื้น, หัววัดอุณหภูมิ, เครื่องนับจำนวน, เครื่องตั้งเวลา, เครื่องทอสอบความเป็นฉนวน, เครื่องวัดแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้า, แคลมป์มิเตอร์, มัลติมิเตอร์, มิเตอร์, เทอร์โมมิเตอร์, ฮีตเตอร์, เทอร์โมคัปเปิล, เซนเซอร์ตรวจจับแบบต่างๆ เป็นต้น และยังมี เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์, เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก Fresh World

Contact us || บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด

หมวดหมู่สินค้า / Tags Products

Contact us

โทร : 0-2722-2233
แฟกซ์ : 0-2722-2211
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Visit us

80, 82 ถนนพัฒนาการ
แขวง/เขต ประเวศ กรุงเทพฯ 10250
supremelines.co.th

Office hours

Mon. - Fri. | 08.00 17.30
facebook/supremelines
LINE@: @supremelines

ติดต่อเรา Supremelines โปรโมชั่นสินค้า Catalog Heater Online