ฮีตเตอร์แอร์ดักท์ (สั่งทำ)

Heater


ฮีตเตอร์แอร์ดักท์ (สั่งทำ) Heater
ยี่ห้อ SPL

ฮีตเตอร์แอร์ดักท์ (สั่งทำ)
Heater

ตัวอย่างการนำฮีตเตอร์แอร์ดักมาใช้ประโยชน์

  • ใช้กับท่อแอร์ดักท์ประเภทท่อลม (Air Duct) หรือใช้สำหรับให้ความร้อนกับลมที่ผ่านฮีตเตอร์แอร์ดักท์เพื่ออบห้อง เช่น อบไม้ให้ลดความชื้นของไม้ เป็นต้น
  • สามารถใช้ฮีตเตอร์แอร์ดักท์ติดตั้งกับท่อแอร์คอนดิชั่นเพื่อลดความชื้นสัมพันธ์ในห้องผลิต, ในโรงงานเซรามิกคอนดักเตอร์ หรือการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ซึ่งต้องให้ความชื้นในห้องอยู่ระหว่าง 40-60% RH (40-60% ความชื้นสัมพันทธ์) แต่ในประเทศไทย และประเทศใกล้เคียง มีความชื้นในฤดูฝน และฤดูร้อน อยู่ที่ 70% RH ขึ้นไป จึงจำเป็นต้องลดความชื้นลง ขนาดและชนิดของฮีตเตอร์แอร์ดัก

ศูนย์รวมเครื่องมือวัดและควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ทุกชนิด

" จากประสบการณ์ที่ยาวนาน ในวงการขายการนำเข้าเครื่องมือวัด และควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ด้วยทีมงานเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาบริการก่อนและหลังการขาย คุณภาพดี มีมาตรฐาน "

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์อุตสาหกรรมเครื่องมือวัด-เครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติ อาทิเช่น เครื่องควบคุมอุณหภูมิและความชื้น, หัววัดอุณหภูมิ, เครื่องนับจำนวน, เครื่องตั้งเวลา, เครื่องทอสอบความเป็นฉนวน, เครื่องวัดแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้า, แคลมป์มิเตอร์, มัลติมิเตอร์, มิเตอร์, เทอร์โมมิเตอร์, ฮีตเตอร์, เทอร์โมคัปเปิล, เซนเซอร์ตรวจจับแบบต่างๆ เป็นต้น และยังมี เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์, เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก Fresh World

Contact us || บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด

หมวดหมู่สินค้า / Tags Products

Contact us

โทร : 0-2722-2233
แฟกซ์ : 0-2722-2211
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Visit us

80, 82 ถนนพัฒนาการ
แขวง/เขต ประเวศ กรุงเทพฯ 10250
supremelines.co.th

Office hours

Mon. - Fri. | 08.00 17.30
facebook/supremelines
LINE@: @supremelines

ติดต่อเรา Supremelines โปรโมชั่นสินค้า Catalog Heater Online