เครื่องนับจำนวนแบบดิจิตอล

Digital Counter

เครื่องนับจำนวนแบบดิจิตอล Digital Counter กำหนดฟังก์ชันต่างๆ ได้จากหน้าเครื่อง เลือกการใช้งานได้หลากหลาย เลือกตำแหน่งของจุดทศนิยมของตัวคูณสเกลได้ จอแสดงผลแบบ LCD อ่านค่าได้ชัดเจน ไม่ต้องใช้ไฟเลี้ยงจากด้านนอก ขนาดเล็กเหมาะสำหรับพื้นที่ติดตั้งจำกัด ฟังก์ชั่นการใช้งาน-นับจำนวน สามารถจำค่าที่นับได้แม้ไฟดับ มีฟังก์ชั่นป้องกันการเข้าไปแก้ไขโปรแกรม ได้รับการออกแบบมาให้มีความปลอดภัยสูง โดยมีการป้องกันไม่ให้นิ้วไปสัมผัสกับขั้วต่อสายได้ ฝาครอบหน้าปัดเปลี่ยนเป็นสีดำได้ บางรุ่น สามารถติดตั้งเข้ากับแผงหน้าตู้ได้อย่างง่ายดาย

มีหลากหลายยี่ห้อ และสินค้าให้เลือก คลิกเลือกตามยี่ห้อ (Brand)

เครื่องนับจำนวนแบบดิจิตอล Digital Counter รุ่น AD-7J
ยี่ห้อ ADER

เครื่องนับจำนวนแบบดิจิตอล
Digital Counter รุ่น AD-7J

คุณลักษณะ

เป็นเครื่องนับจำนวนแบบดิจิตอล จอแสดงผล LED ตัวเลขสีแดง ชัดเจน สามารถจำค่าที่นับได้แม้ไฟดับ มีฟังก์ชั่นป้องกันการเข้าไปแก้ไขโปรแกรม เลือกรูปแบบการนับได้ 5 แบบ สามารถหน่วงเวลาเอาต์พุตได้ 0.01 – 9.99 วินาที

คุณสมบัติ

เครื่องนับจำนวนแบบดิจิตอลรุ่น AD-7J
ย่านการนับ 0-9999
ความเร็วการนับ 30 หรือ 3000 CPS
รูปแบบการนับ U, D, A, B, C
อินพุต คอนแทค, ทรานซิสเตอร์ PNP} NPN (CP1 รับ NPN, CP2 รับ PNP)
เอาต์พุตโหมด N, F, R
จำนวนเอาต์พุต 1 เอาต์พุต
ชนิดของเอาต์พุต รีเลย์ SPDT 3A 250 VAC
ไฟเลี้ยงที่จ่ายให้กับเซนเซอร์ 12 VDC, 30mA
จอแสดงผล LED ตัวเลข 4 หลัก สีแดง สูง 0.25 นิ้ว
ไฟเลี้ยง 100- 240 VAC/DC
อุณหภูมิขณะใช้งาน -10 ถึง 55 C / 35-85%RH
ขนาด 48 x 48 x 80 mm.
การติดตั้ง ติดหน้าตู้
ขั้วต่อใช้งาน / การต่อใช้งานอินพุต

ขั้วต่อใช้งาน / การต่อใช้งานอินพุต เครื่องนับจำนวนแบบดิจิตอล รุ่น AD-7J

ขนาด (มม.)

ขนาด (มม.) เครื่องนับจำนวนแบบดิจิตอล รุ่น AD-7J


รูปแบบการนับ
โหมดแผนภาพคำอธิบาย
U UP A INHIBIT INPUT (R) CP1 เป็นอินพุตสำหรับนับขึ้น โดยการนับจะเกิดขึ้นที่ขอบขาขึ้นและมี CP2 เป็นอินพุตสำหรับสั่งงานให้หยุดนับชั่วคราวเมื่อ CP2 ON
UP B INHIBIT INPUT (F) CP2 เป็นอินพุตสำหรับนับขึ้น โดยการนับจะเกิดขึ้นขอบขาลงและ CP1 จะต้อง ON จึงจะเกิดการนับ ถ้า CP1 OFF จะเป็นการสั่งงานให้หยุดนับชั่วคราว
D DOWN A INHIBIT INPUT (R) CP1 เป็นอินพุตสำหรับนับลง โดยการนับจะเกิดขึ้นที่ขอบขาขึ้น และมี CP2 เป็นอินพุตสำหรับสั่งงานให้หยุดนับชั่วคราว เมื่อ CP2 ON
DOWN B INHIBIT INPUT (F) CP2 เป็นอินพุตสำหรับนับลง โดยการนับจะเกิดขึ้นที่ขอบขาลง และ CP1 จะต้อง ON จึงจะเกิดการนับ ถ้า CP1 OFF จะเป็นการสั่งงานให้หยุดนับชั่วคราว
A UP/DOWN A COMMAND INPUT CP1 เป็นอินพุตสำหรับนับ แต่จะเป็นการนับขึ้นหรือนับลงจะขึ้นอยู่กับ CP2 ถ้า CP2 OFF จะเป็นการนับขึ้น แต่ถ้า CP2 ON จะเป็นการนับลง
B UP/DOWN B INDIVIDVAL INPUT CP1 เป็นอินพุตสำหรับนับขึ้น และ CP2 เป็นอินพุตสำหรับนับลง
C UP/DOWN C PHASE DIFFERENCE INPUT อินพุต A (CP1) ต้องมีเฟสนำ อินพุต B CP2 90 จึงจะเป็นการนับขึ้น แต่ถ้าอินพุต B (CP2) มีเฟสนำ (CP1) 90 ก็จะเป็นการนับลง โหมดนี้จะใช้งานร่วมกับเอนโคดเดอร์ที่มีสัญญานเอาต์พุต 2 สัญญานใช้ในงานวัดระยะหรือตรวจสอบตำแหน่ง
การทำงานเอาต์พุต
โหมดแผนภาพคำอธิบาย
N การทำงานเอาต์พุต N นับไปจนถึงค่าที่ตั้งไว้แล้วจะไม่นับต่อ เอาต์พุตจะ ON ค้างอยู่จนกว่าจะมีสัญญานรีเซ็ต จึงจะเริ่มนับใหม่และเอาต์พุต OFF
F การทำงานเอาต์พุต F นับไปเรื่อยๆ แม้ว่าจะถึงค่าที่ตั้งไว้แล้วก็ยังนับต่อไป เอาต์พุตจะ ON ค้างอยู่ จนกว่าจะมีสัญญานรีเซ็ต จึงจะเริ่มนับใหม่และเอาต์พุต OFF
C การทำงานเอาต์พุต C นับไปจนถึงค่าที่ตั้งไว้ แล้วจะรีเซ็ตตัวเลขทันทีโดยอัตโนมัติเพื่อเริ่มนับใหม่ พร้อม ๆ กับเอาต์พุต ON สามารถตั้งเวลา ON ของเอาต์พุตได้
R การทำงานเอาต์พุต R นับไปจนถึงค่าที่ตั้งไว้เอาต์พุต ON ตามเวลาที่ตั้งไว้ ตัวเลขนับจะค้างอยู่ที่ค่าที่ตั้งไว้ รอจนกว่าเอาต์พุต OFF จะรีเซ็ตตัวเลขนับพร้อม ๆ กับที่เอาต์พุต OFF เพื่อเริ่มนับใหม่

ศูนย์รวมเครื่องมือวัดและควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ทุกชนิด

" จากประสบการณ์ที่ยาวนาน ในวงการขายการนำเข้าเครื่องมือวัด และควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ด้วยทีมงานเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาบริการก่อนและหลังการขาย คุณภาพดี มีมาตรฐาน "

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์อุตสาหกรรมเครื่องมือวัด-เครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติ อาทิเช่น เครื่องควบคุมอุณหภูมิและความชื้น, หัววัดอุณหภูมิ, เครื่องนับจำนวน, เครื่องตั้งเวลา, เครื่องทอสอบความเป็นฉนวน, เครื่องวัดแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้า, แคลมป์มิเตอร์, มัลติมิเตอร์, มิเตอร์, เทอร์โมมิเตอร์, ฮีตเตอร์, เทอร์โมคัปเปิล, เซนเซอร์ตรวจจับแบบต่างๆ เป็นต้น และยังมี เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์, เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก Fresh World

Contact us || บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด

หมวดหมู่สินค้า / Tags Products

Contact us

โทร : 0-2722-2233
แฟกซ์ : 0-2722-2211
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Visit us

80, 82 ถนนพัฒนาการ
แขวง/เขต ประเวศ กรุงเทพฯ 10250
supremelines.co.th

Office hours

Mon. - Fri. | 08.00 17.30
facebook/supremelines
LINE@: @supremelines

ติดต่อเรา Supremelines โปรโมชั่นสินค้า Catalog Heater Online