โฟโต้สวิตช์หรือสวิทช์ลำแสง Photo Switch


โฟโต้สวิตช์แบบทรงกระบอก Round Photo Switch

โฟโต้สวิตช์แบบทรงกระบอก Round Photo Switch
โฟโต้สวิตช์แบบทรงกระบอก Round Photo Switch เป็นสวิตช์ตรวจจับการปรากฎขึ้นของวัตถุโดยอาศัยหลักการ การส่งและรับแสง สามารถนำไปใช้ในงานอุตสาหกรรมได้ทุกประเภท เช่น ตรวจนับวัตถุที่ถูกมีการเคลื่อนไหวโดยรอก, ใช้ในการกันประตูลิฟท์หนีบ, งานล้างรถหรือล้างขวด ลอกป้ายฉลาก, ตรวจนับห่อสินค้า, กำหนดรถยนต์อยู่ตรงตำแหน่งที่จะพ่นสี, ตรวจดูสินค้าว่ามีจุกฝาปิดทุกขวดหรือเช็ค ฝากล่องปิดทุกกล่องหรือไม่, ตรวจดูว่าแก้พลาสติกคว่ำหรือหงาย เป็นต้น

คลิก ชมสินค้า


โฟโต้สวิตช์แบบทรงสี่เหลี่ยม Square Photo Switch

โฟโต้สวิตช์แบบทรงสี่เหลี่ยม Square Photo Switch
โฟโต้สวิตช์แบบทรงสี่เหลี่ยม Square Photo Switch เป็นสวิตช์ตรวจจับการปรากฎขึ้นของวัตถุโดยอาศัยหลักการ การส่งและรับแสง โฟโต้เซนเซอร์ทรงสี่เหลี่ยม มีระยะการตรวจจับไกล กว่าโฟโต้สวิตช์รุ่นทั่วไป ขนาดกระทัดรัด ติดตั้งง่าย สินค้าคุณภาพจากประเทศยุโรป เหมาะสำหรับติดตั้งในพื้นที่จำกัด การประยุกต์ใช้งาน เช่น ตรวจนับวัตถุที่ถูกมีการเคลื่อนไหวโดยรอก, ใช้ในการกันประตูลิฟท์หนีบ, งานล้างรถหรือล้างขวด ลอกป้ายฉลาก, ตรวจนับห่อสินค้า, กำหนดรถยนต์อยู่ตรงตำแหน่งที่จะพ่นสี, ตรวจดูสินค้าว่ามีจุกฝาปิดทุกขวดหรือเช็ค ฝากล่องปิดทุกกล่องหรือไม่, ตรวจดูว่าแก้พลาสติกคว่ำหรือหงาย เป็นต้น

คลิก ชมสินค้า


โฟโต้สวิตช์แบบก้ามปู U Type Photo Switch

โฟโต้สวิตช์แบบก้ามปู U Type Photo Switch
โฟโต้สวิตช์แบบก้ามปู U Type Photo Switch เป็นสวิตช์ตรวจจับการปรากฎขึ้นของวัตถุโดยอาศัยหลักการ การส่งและรับแสง ออกแบบมีเป็นรูปทรงแบบตัวยู หรือ แบบก้ามปู เหมาะสำหรับใช้ในงานตรวจจับฟันเฟือง, ตรวจจับกระดาษ, ตรวจจับวัตถุชิ้นเล็กๆ ชิ้นงานแบบแผ่นต่อเนื่อง ที่ขายของอัตโนมัติ นับจำนวนชิ้นงานที่ผลิต เป็นต้น มีควมแม่นยำในการตรวจสูง การตรวจจับแบบตัวรับ-ส่ง Through-Beam

คลิก ชมสินค้า


แผ่นสะท้อนแสง Reflector รุ่น ER SERIES

แผ่นสะท้อนแสง Reflector รุ่น ER SERIES
แผ่นสะท้อนแสง Reflector รุ่น ER SERIES เป็น แผ่นสะท้อนแสงคุณภาพสูง สามารถใช้ได้กับโฟโต้สวิตช์ที่ตรวจจับแบบสะท้อนกับแผ่นสะท้อน และรุ่นตรวจจับวัตถุมันวาวได้ทุกรุ่น มีหลายขนาดให้เลือกใช้งาน คุณภาพดี

รุ่น ER SERIES

  • ER1 : 51 x 17.5 x 6 mm / ER8 : 82 x 37 x 5.5 mm
    ER22 : 101 x 101 x 9.0 mm / ER4 : 80 x 6.5 mm
    ER483 : 32.5 x 65 x 8.0 mm

คลิก ชมสินค้า


ไฟเบอร์ออฟติก Fiber Optic

ไฟเบอร์ออฟติก Fiber Optic
ไฟเบอร์ออฟติก Fiber Optic เป็นโฟโต้สวิตช์แบบใช้ใยแก้วนำแสง สามารถตรวจจับวัตถุที่มีขนาดเล็กและติดตั้งในพื้นที่แคบได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับงานที่ต้องการตรวจจับวัตถุขนาดเล็ก หรือพื้นที่จำกัด ให้ความแม่นยำในการตรวจจับวัตถุสูงมาก ถึง 12 บิต ตรวจจับวัตถุเลือกได้ทั้งแบบสะท้อนวัตถุ แบบแยกตัวรับ-ตัวส่ง การตั้งค่าการใช้งานง่ายด้วย Easy Touch มีการป้องกันแสงรบกวนกันเอง และ มีฟังก์ชั่นตรวจสอบตัวเอง

คลิก ชมสินค้า


ชมสินค้า โฟโต้สวิตช์-โฟโต้เซ็นเซอร์ เพิ่มเติมได้ที่ เว็บ www.โฟโต้สวิตช์.net

การนำโพโต้สวิตช์หรือสวิทลำแสงไปปะยุกต์ใช้งาน

การนำโพโต้สวิตช์หรือสวิทลำแสงไปปะยุกต์ใช้งาน

ศูนย์รวมเครื่องมือวัดและควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ทุกชนิด

" จากประสบการณ์ที่ยาวนาน ในวงการขายการนำเข้าเครื่องมือวัด และควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ด้วยทีมงานเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาบริการก่อนและหลังการขาย คุณภาพดี มีมาตรฐาน "

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์อุตสาหกรรมเครื่องมือวัด-เครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติ อาทิเช่น เครื่องควบคุมอุณหภูมิและความชื้น, หัววัดอุณหภูมิ, เครื่องนับจำนวน, เครื่องตั้งเวลา, เครื่องทอสอบความเป็นฉนวน, เครื่องวัดแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้า, แคลมป์มิเตอร์, มัลติมิเตอร์, มิเตอร์, เทอร์โมมิเตอร์, ฮีตเตอร์, เทอร์โมคัปเปิล, เซนเซอร์ตรวจจับแบบต่างๆ เป็นต้น และยังมี เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์, เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก Fresh World

Contact us || บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด

หมวดหมู่สินค้า / Tags Products

Contact us

โทร : 0-2722-2233
แฟกซ์ : 0-2722-2211
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Visit us

80, 82 ถนนพัฒนาการ
แขวง/เขต ประเวศ กรุงเทพฯ 10250
supremelines.co.th

Office hours

Mon. - Fri. | 08.00 17.30
facebook/supremelines
LINE@: @supremelines

ติดต่อเรา Supremelines โปรโมชั่นสินค้า Catalog Heater Online