• Home
 • E-Catalog ฮีตเตอร์

E-Catalog แคตตาล็อกออนไลน์

ฮีตเตอร์ Heater เทอร์โมคัปเปิล, อุปกรณ์ลมนิวเมติกส์ และไฮดรอลิก

E-Catalog แคตตาล็อกออนไลน์

ชม E-Catalog Online ฮีตเตอร์ Heater เทอร์โมคัปเปิล, อุปกรณ์ลมนิวเมติกส์ และไฮดรอลิก

ผู้ผลิตฮีตเตอร์คุณภาพดี ราคาถูก

ผู้ผลิกออกแบบจำหน่าย และให้บริการ พร้อมให้คำปรึกษาโดยทีมงานวิศวกรที่มีความชำนาญเฉพาะด้านพร้อมโรงงานขนาดใหญ่ที่สุด สามารถผลิตฮีตเตอร์ เทอร์โมคัปเปิล กระบอกลมนิวเมติกส์ และกระบอกไฮดรอลิก ได้รวดเร็วที่สุดในไทย

 • ฮีตเตอร์ Heater ตั้งแต่จำนวนวัตต์น้องที่สุด ไปจนถึงจำนวนวัตต์มากที่สุดทุกชนิด
 • เทอร์โมคัปเปิด และ RTD คุณภาพดี มีความแม่นยำในการวัดอุณหภูมิสูง
 • กระบอกลมนิวเมติกส์ และอุปกรณ์ลมนิวเมติกส์ ทุกชนิด ทุกขนาดตามความต้องการ โดยสามารถสั่งตัดกระบอกลมและได้สินค้าภาย ใน 3 วันทำการเท่านั้น
 • กระบอกไฮดรอลิก และอุปกรณ์ไฮดรอลิก ทุกชนิด ทุกขนาดความต้องการ โดยสามารถสั่งตัดกระบอกไฮดรอลิกและได้สินค้าภายใน 3 วันทำการเท่านั้น

ฮีตเตอร์มีกี่ประเภท (มี 24 ประเภท)

ฮีตเตอร์ มีหลายหลายชนิดตามความเหมาะสมของงาน ชิ้นงานชนิดหนึ่งอาจจะสามารถใช้ฮีตเตอร์ได้หลายประเภท และคำถามอื่นๆ อีกมากมายซึ้งท่านอาจจะมีข้อสงสัย โดยท่านสามารถปรึกษา บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด ผู้ออกแบบและมีประสบการณ์ด้านฮีตเตอร์มายาวนาน และมีฮีตเตอร์จำหน่ายมากกว่า 24 ประเภท ซึ้งมีจำนวนประเภทของฮีตเตอร์มากกว่าผู้ผลิตรายอื่นในประเทศไทย


โรงงานผลิตฮีตเตอร์ขนาดใหญ่ที่สุด สามารถผลิตฮีตเตอร์, เทอร์โมคัปเปิล, กระบอกลมนิวเมติกส์ และกระบอกไฮดรอลิกได้จำนวนมากต่อวัน และสินค้าของเราผ่านมาตรฐานการตรวจ เช็คคุณภาพระดับสากล ทำให้ลูกค้าได้สินค้าที่ดีที่สุด และได้รับสินค้ารวดเร็วที่สุดอย่างแน่นอน

โรงงานผลิตฮีตเตอร์


ผลิตฮีตเตอร์ทุกชนิดด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยและช่างผู้ชำนาญการ ทำให้ลูกค้าสามารถเชื่อมั่นในสินค้าของเราว่ามีคุณภาพดี จำนวนวัตต์สูง และสามารถผลิตฮีตเตอร์ตามที่ลูกค้าต้องการได้ทุกชนิดแน่นอน

 • เครื่องรีดท่อฮีตเตอร์ ทำการรีดเพื่อลดขนาดของท่อฮีตเตอร์ ทำให้ผงแมกนีเซียมอัดแน่นมากๆ เพื่อเพิ่มค่าความต้านทานของผงแมกนีเซียมในฮีตเตอร์
 • เครื่องตั้งศูนย์และเติมผลแมกนีเซียมเพื่อตั้งให้คอยล์ขดลวดอยู่ตรงกลางท่อพอดี แล้วเติมผงแมกนีเซียมซึ่งมีค่าความต้านทานไฟฟ้าสูงล้อมรอบตัวคอยล์ลวดฮีตเตอร์
 • ใช้การเชื่อมแบบอาร์กอน ทำให้แนวเชื่อมสะอาด ไม่มีสนิม ไม่มีรอยรั่ว และมีการหลอมละลายลึกที่สมบูรณ์
 • ใช้เครื่องพันลวดฮีตเตอร์ที่ทันสมัยที่สุดโดยกำหนดการพันลวดจากจำนวนโอห์มซึ่งต่างจากการกำหนดแบบจำนวนรอบของฮีตเตอร์ทั่วๆ ไป ทำให้จำนวนวัตต์ของฮีตเตอร์มีความแม่นยำสูง และมีคุณภาพกว่าฮีตเตอร์ทั่วๆ ไป
 • ห้องตรวจคุณภาพตามมาตรฐานสากล IEC ซึ่งใช้ทำการตรวจสอบ Insulation test, Withstand test และ Leakage current test เพื่อความคงทนของฮีตเตอร์ และเพื่อ ความปลวดภัยของผู้ใช้งาน
 • บริการขนส่งที่รวดเร็ว ฉับไว สามารถส่งมอบสินค้าถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

ช่างผู้ชำนาญการผลิตฮีตเตอร์ทุกชนิด ช่างผู้ชำนาญการผลิตฮีตเตอร์ทุกชนิด ช่างผู้ชำนาญการผลิตฮีตเตอร์ทุกชนิด


ฮีตเตอร์ของบริษัท สุพรีมไลน์ ผ่านการอบที่อุณหภูมิ 200 องศา กว่า 30 นาที แล้วยังผ่านการตรวจสอบคุณภาพด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐานทุกชิ้น ทั้งการตรวจสอบ Insulation test, Withstand test และ Leak current test ทำให้ฮีตเตอร์ของเราได้มาตรฐานสากลทั้ง IEC และ JIS พร้อมทั้งยังมีการซีลสูญญากาศแพ็คเกจ และใส่ Silica gel เพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจในสินค้าว่าได้ขนาดตามที่ต้องการ กำลังวัตต์สูง และไม่มีความชื้นหลงเหลืออยู่ภายในอันเป็นต้นเหตุของการช็อตที่ทำให้ฮีตเตอร์เสียได้ และยังสามารถเก็บฮีตเตอร์ไว้ได้เป็นเวลานาน เมื่อแกะฮีตเตอร์ออกมาจากแพ็คเกจ จะเหมือนกับได้ฮีตเตอร์ที่เพิ่งออกจากเตาอบใหม่ๆ

การตรวจสอบคุณภาพด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐานทุกชิ้น

ติดต่อเราได้ที่ เบอร์:0-2722-2233 เบอร์แฟกซ์:0-2722-2211 อีเมล์:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ศูนย์รวมเครื่องมือวัดและควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ทุกชนิด

" จากประสบการณ์ที่ยาวนาน ในวงการขายการนำเข้าเครื่องมือวัด และควบคุมแบบอัตโนมัติ ทางด้านอุตสาหกรรม ด้วยทีมงานเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษาบริการก่อนและหลังการขาย คุณภาพดี มีมาตรฐาน "

บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์อุตสาหกรรมเครื่องมือวัด-เครื่องควบคุมแบบอัตโนมัติ อาทิเช่น เครื่องควบคุมอุณหภูมิและความชื้น, หัววัดอุณหภูมิ, เครื่องนับจำนวน, เครื่องตั้งเวลา, เครื่องทอสอบความเป็นฉนวน, เครื่องวัดแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้า, แคลมป์มิเตอร์, มัลติมิเตอร์, มิเตอร์, เทอร์โมมิเตอร์, ฮีตเตอร์, เทอร์โมคัปเปิล, เซนเซอร์ตรวจจับแบบต่างๆ เป็นต้น และยังมี เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์, เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก Fresh World

Contact us || บริษัท สุพรีมไลนส์ จำกัด

หมวดหมู่สินค้า / Tags Products

Contact us

โทร : 0-2722-2233
แฟกซ์ : 0-2722-2211
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Visit us

80, 82 ถนนพัฒนาการ
แขวง/เขต ประเวศ กรุงเทพฯ 10250
supremelines.co.th

Office hours

Mon. - Fri. | 08.00 17.30
facebook/supremelines
LINE@: @supremelines

ติดต่อเรา Supremelines โปรโมชั่นสินค้า Catalog Heater Online